Cửa hàng Old Navy tại Hà Nội sắp mở cửa

Cửa hàng Old Navy tại Hà Nội sẽ khai trương ngày 1–9–2017 với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bên cạnh bộ sưu tập mùa Thu 2017 mang tên "The Do’s and Do’s of Fall Fashion"

Cua hang Old Navy tai Ha Noi hinh anh

Một cửa hàng Old Navy tại Hà Nội là mong ước bấy lâu của dân nghiện thời trang đất Bắc. Tuần trước, Old Navy thông báo sẽ khai trương cửa hàng thứ hai tại Việt Nam vào ngày. Địa điểm là Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Để chào đón sự kiện này, cửa hàng Old Navy tại Hà Nội sẽ mang đến các hoạt động thú vị cho mọi thành viên trong gia đình. Đồng thời, Old Navy sẽ giới thiệu BST Mùa Thu 2017 của thương hiệu.

Cửa hàng Old Navy tại Hà Nội sẽ được khai trương tại TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh vào lúc 9:30 ngày 1–9. Giờ làm việc của cửa hàng là 9:30 – 22:00. Nhân dịp khai trương cửa hàng, khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và gặp gỡ các khách mời đặc biệt từ ngày 1 đến ngày 3–9. Toàn bộ sản phẩm cũng được giảm giá 20% trong 3 ngày này. Bên cạnh đó, những khách hàng đầu tiên sẽ nhận một túi tote Old Navy Vietnam phiên bản giới hạn cho hóa đơn mua sắm từ 300.000đ. Chương trình diễn ra cho đến khi tặng hết túi. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng gift voucher trị giá 150.000đ cho mỗi hóa đơn mua sắm từ 1 triệu đồng.

Cua hang Old Navy tai Ha Noi 2

Cửa hàng Old Navy tại Hà Nội sẽ bày bán bộ sưu tập Thu 2017 từ ngày đầu tiên

Cửa hàng Old Navy tại Hà Nội sẽ ra mắt BST Thu 2017 “The Do’s and Do’s of Fall Fashion”

Hãy để denim làm nên thế giới của bạn. Bộ sưu tập giới thiệu những chiếc quần jeans màu đen Never-Fade. Quần jean màu đen hay phai màu, nhưng Never-Fade luôn giữ được độ bền và màu ngay cả sau hơn 30 lần giặt. Hai mẫu quần jeans nam khác rất được yêu thích là Tough Max và Flex Max cực kì bền, và cũng vô cùng co giãn, thoải mái. Thêm nữa là mẫu quần jeans bé trai Karate được thiết kế vô cùng hoàn hảo. Chiếc quần này phù hợp với mọi hoạt động vui chơi của các bé trai nghịch ngợm. Ngoài ra, bộ sưu tập còn có nhiều mẫu dành cho nữ có thể mặc mọi lúc mọi nơi.

Cua hang Old Navy tai Ha Noi hinh anh 4 - Cửa hàng Old Navy tại Hà Nội 4

Một số sản phẩm cho bé

Giới thiệu Old Navy

Old Navy là thương hiệu trang phục và phụ kiện toàn cầu. Mục tiêu của Old Navy là mang các thiết kế đậm phong cách Mỹ hiện đại đến từng gia đình. Được thành lập từ năm 1994, thương hiệu thể hiện tinh thần tự do, phóng khoảng đậm phong cách Mỹ. Các thiết kế của Old Navy luôn cập nhật xu hướng, mang tinh thần lạc quan hứng khởi. Mức giá của Old Navy vô cùng hợp lý dù vật liệu lúc nào cũng chất lượng cao. Old Navy thuộc sở hữu Tập đoàn Gap Inc. (mã giao dịch chứng khoán New York: GPS). Old Navy vận hành một hệ thống hơn 1000 cửa hàng Old Navy trên khắp thế giới. Từng cửa hàng đều được thiết kế như một không gian mua sắm năng động, thú vị cho khách hàng. Tham khảo thêm thông tin tại oldnavy.com.

Giới thiệu ACFC & CMFC

ACFC & CMFC là hai công ty con thuộc Imex Pan Pacific (IPP) Group. Đây là hai nhà phân phối, bán lẻ và quản lý thương hiệu hàng đầu với mạng lưới rộng khắp. Hai cung ty này cung cấp đầy đủ dịch vụ quản lý bán lẻ tại Việt Nam. ACFC & CMFC chuyên phân phối các thương hiệu cao cấp thế giới trong lĩnh vực thời trang, du lịch và thể thao. Tiêu biểu trong số đó là Old Navy, Nike, Gap, Banana Republic, Tommy Hilfiger, Calvin Klein, Levi’s, Diesel và Mango. ACFC & CMFC là đối tác hàng đầu trong khu vực với hệ thống hơn 100 cửa hàng và danh sách 300.000 khách VIP trên toàn quốc. Tham khảo thêm thông tin tại acfc.com.vn.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận