Đem giày biết thở Geox cũ làm từ thiện

Tặng lại giày biết thở Geox cũ cho trẻ em kém may mắn để được giảm giá 20~30% cho các sản phẩm giày mới. Chương trình áp dụng ở 4 cửa hàng Geox tại TP. HCM

giay biet tho Geox hinh 2

Hành trình mới chờ đón những đôi giày biết thở Geox đã cũ.

Trong chương trình, bạn tặng giày Geox cũ cho các bé có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Khi làm như vậy, bạn nhận nhiều ưu đãi giảm giá từ Geox .

Đôi giày là một người bạn đường. Nó đã cùng bạn bước trên những hành trình. Giày cùng bạn bước qua những ngõ ngách của cuộc sống. Đến một lúc nào đó hay vì một lý do nào đó, bạn không còn dùng đến nữa. Nhưng bạn cũng không nỡ vứt đi người bạn đường thân thiết. Khi đó, bạn có thể tặng lại cho những người kém may mắn hơn. Địa điểm tham gia là các cửa hàng giày biết thở Geox.

Chia sẻ giày cũ vì cộng đồng và môi trường

Từ ngày 1/10 đến ngày 15/12, công ty thời trang Hạ Vàng, nhà phân phối độc quyền nhãn hàng Geox tại Việt Nam, phối hợp cùng Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng LIN tổ chức chương trình thu giày Geox cũ tại TP.HCM. Các đơn vị này đang tập hợp những đôi giày cũ còn sử dụng được. Sau đó họ sửa và làm mới, rồi quyên góp cho 4 tổ chức từ thiện. Đó là: Truyền Tin Shelter; Friends For Street Children; Nhân Ái Club; và Ceporer Hóc Môn.

giay biet tho Geox hinh 1

Từ đây, những đôi giày cũ sẽ được phân phát cho rất nhiều bạn nhỏ.

Ưu đãi khi tặng lại giày biết thở Geox

Đây không chỉ là một chương trình chia sẻ cộng đồng và ý thức môi trường. Geox Việt Nam ưu đãi cho những ai quyên góp giày biết thở Geox cũ. Bạn sẽ được giảm giá 20 đến 30%++ khi mua sản phẩm Geox. Bộ sưu tập mới nhất 2017 vừa ra mắt tại Việt Nam cũng nằm trong chương trình.

giay biet tho Geox hinh 5

Các cửa hàng áp dụng:

Vincom Center Đồng Khởi – cửa hàng Geox Exclusive

Crescent Mall – cửa hàng Geox Exclusive

Saigon Center – cửa hàng Geox Exclusive

Vincom Thảo Điền – cửa hàng ShooZ

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận