GAP ra mắt BST Xuân 2017 với tuyên ngôn “I am GAP”

Để giúp các bạn trẻ khẳng định phong cách cá nhân, BST Xuân 2017 của GAP vừa được trình làng là tuyên ngôn thời trang trẻ trung và năng động cho các chàng trai hiện đại

 

Luôn ủng hộ sự khác biệt, tôn trọng năng lực của mỗi cá nhân, và bảo vệ sự bình đẳng: đó chính là tinh thần của GAP. GAP kết nối nhiều thế hệ, nhiều người ở những lĩnh vực khác nhau từ âm nhạc đến hội họa, cổ điển đến đương đại. Trang phục của GAP luôn đề cao sự đơn giản và đại chúng vì GAP hiểu rằng không phải bạn mặc gì, mà cách bạn mặc như thế nào mới khẳng định bạn là ai. Vậy, bạn thực sự là ai?

Tôi là nghệ sĩ chuyển giới đầu tiên nhận được đề cử một giải thưởng Điện Ảnh”. “Tôi là một người cha”. “Tôi là một cô con gái ngoan ngoãn”. “Tôi là y tá riêng của gia đình”. “Tôi học nghệ thuật nhưng tôi đã bỏ học rồi”. Tôi là TÔI. Tôi là GAP.

bo-suu-tap-xuan-2017-hinh-anh 4 bo-suu-tap-xuan-2017-hinh-anh 2

BST Xuân 2017 của GAP là tuyên ngôn thời trang trẻ trung và năng động cho các chàng trai hiện đại. Nhắc đến GAP là phải nhắc đến các sản phẩm denim với lịch sử lâu đời từ những năm 1969: không chỉ đề cao chất lượng của sản phẩm, mà còn chú trọng đến form dáng cho từng độ tuổi. Đặc biệt mùa này GAP giới thiệu những mẫu quần denim chất liệu co giãn thoải mái, với form skinny ôm thời thượng.

bo-suu-tap-xuan-2017-hinh-anh 5

Bạn cũng có thể tiếp tục tìm thấy những mẫu áo sơ mi sọc kinh điển, những mẫu áo thun nhiều màu sắc, những chiếc áo len, áo khoác dáng dài hay những chiếc quần kaki xắn gấu trong BST này. Tất cả  sẽ giúp các chàng trai có thêm nhiều lựa chọn, thoải mái thể hiện phong cách cá nhân mà vẫn rất thời trang.

bo-suu-tap-xuan-2017-hinh-anh 6 bo-suu-tap-xuan-2017-hinh-anh 7

Liên hệ: https://www.facebook.com/gapinc.vn

Địa chỉ các cửa hàng của GAP:

HỒ CHÍ MINH

> GAP Vincom B, Tầng B1 – 53, 70-72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1

> GAP Saigon Centre, Tầng 3 – 21-22-23, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1

> GAP Diamond, Tầng 4, 34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1

> GAP Aeon Mall, Tầng G, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Tân Kỳ, Quận Tân Phú.

> GAP Crescent Mall, Tầng G, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7

HÀ NỘI

> GAP The Garden, Tầng 1 – Khu đô thị The Manor, Mễ Trì, Quận Từ Liêm.

> GAP Tràng Tiền Plaza, Tầng 3 và Tầng 6, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.

ĐÀ NẴNG

> GAP Parkson, Tầng 1 – Vĩnh Trung Plaza B, 255-257 Hùng Vương, P. VĩnhTrung, Quận Thanh Khê.

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận