Giorgio Armani khai trương cửa hàng Emporio Armani ở London và giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2018

Cửa hàng Emporio Armani ở London mới được mở lại sau một thời gian tân trang. Nhà thiết kế Giorgio Armani đồng thời giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của thương hiệu

cua hang Emporio Armani o London hinh 3

Ngày 17/9 vừa qua, nhà thiết kế Giorgio Armani đã có mặt ở London. Đây là dịp cửa hàng Emporio Armani ở London mở cửa trở lại sau một thời gian tân trang. Ông cũng giới thiệu bộ sưu tập Emporio Armani Xuân Hè 2018. Buổi trình diễn thời trang bổ sung đặc biệt cho tuần lễ thời trang London. Buổi lễ sẽ diễn ra tại Tobacco Dock ở phía Đông thành phố. Tiếp sau đó là một bữa tiệc có nhiều ca sỹ nổi tiếng biểu diễn.

cua hang Emporio Armani o London hinh 1

Giorgio Armani bên cạnh một chiếc taxi đen truyền thống nhân dịp khai trương cửa hàng Emporio Armani ở London

Giorgio Armani chia sẻ: “Tôi rất vui khi trở lại London. Ở đây tôi đã tổ chức sự kiện One Night Only vào năm 2006. Cũng như bây giờ, lúc đó chúng tôi sửa chữa và khai trương lại cửa hàng Emporio Armani ở London. Văn hóa London năng động tạo nhiều cảm hứng. Tôi rất vui khi củng cố mối quan hệ vững chắc của Emporio với công chúng Anh”.

Cửa hàng Emporio Armani ở London nằm ở số 51-52 trên phố mua sắm sầm uất nhất ở West End: New Bond Street. Đợt tân trang hoàn toàn mới này mang lại một phong cách hiện đại. Không gian này là những gì Emporio Armani muốn truyền tải. Cửa hàng cung cấp vô số loại quần áo và phụ kiện cho mọi mục đích và sự kiện. Các loại đồ thể thao hiện đại, thoải mái, đồ trang sức thanh lịch… phục vụ nhiều nhu cầu và sở thích khác nhau.

Tạp chí Emporio Armani

Trong dịp đặc biệt này, ấn bản 19 của tạp chí Emporio Armani tái xuất sau hai thập kỷ. Ấn phẩm có tiêu đề rEArranged với phong cách của thập niên 80, 90. Tạp chí sẽ có mặt tại các cửa hàng Emporio Armani tuyển chọn trên khắp thế giới.

cua hang Emporio Armani o London hinh 2

Tạp chí Emporio Armani

Hợp tác với Hội đồng Thời trang Anh

Cũng nhân dịp này, Giorgio Armani hợp tác với Hội đồng thời trang Anh (BFC). Mục đích là khởi động một cuộc thi thiết kế. Đối tượng tham gia là tất cả sinh viên đang học tại các học viện thuộc mạng lưới BFC College Council. Ba người chiến thắng là Boyeong Lim, Dmitry Gotsfrid và Kameel Kayam Shahjhan. Các thiếc kế chiếc túi, bomber jacket và giày của họ mang ADN của Emporio Armani, cũng như hơi thở văn hóa Anh. Áo khoác và phụ kiện được bán từ tháng 9 tại các cửa hiệu Emporio Armani ở Anh và trang Armani.com.

Biểu tượng Emporio Armani xuất hiện tại London

EA muốn nhấn mạnh mối liên hệ giữa Emporio Armani và thành phố. Vì vậy, hình ảnh chiến dịch đã trang trí 700 taxi đen truyền thống và xe buýt hai tầng. Vào ngày 15/9, London Eye và County Hall đã được chiếu sáng đặc biệt với biểu tượng Emporio Armani.

Hậu trường khai trương cửa hàng Emporio Armani ở London

Tài khoản Instagram, Facebook và Twitter của Emporio Armani cũng đã tiết lộ các hoạt động hậu trường của sự kiện #EALiveInLondon. Tài khoản Twitter của EA là @emporioarmani.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận