Ra mắt nước hoa Givenchy Gentleman mới

Nước hoa Givenchy Gentleman mới là cách tân của phiên bản cùng tên ra đời từ năm 1975. Phiên bản mới là hình ảnh người đàn ông hiện đại nam tính và tình cảm

nước hoa Givenchy Gentleman

Nước hoa Givenchy Gentleman mới lấy cảm hứng từ phiên bản Gentleman năm 1975. Sự tinh tế, độc đáo phá vỡ những định kiến lối mòn. Mùi hương quyến rũ làm nổi bật hình ảnh tự tin, khéo léo của người đàn ông lịch lãm thế hệ mới.

Givenchy vẫn trung thành với phong cách cổ điển nhưng khai thác ở khía cạnh mới hơn. Hãng tự hào ra mắt nước hoa Givenchy Gentleman. Gentleman kết hợp sự thanh lịch và sang trọng vốn có. Nó pha trộn nét táo bạo và nổi loạn của thời đại. Tất cả đã tạo nên một con đường mới. Người đàn ông hiện đại có nhiều những cung bậc cảm xúc. Sự nhạy cảm toát lên một cách chân thực và tự nhiên, không chút gượng ép.

Dare to care

Bước ngoặt nước hoa Givenchy Gentleman xuất hiện trong những năm 1970. Lần trở lại này đúng phong cách Givenchy. Gentleman Givenchy mang đến thông điệp “Dare To Care”. Givenchy tiên phong kiến tạo hình ảnh người đàn ông của thời đại mới. Đàn ôn không chỉ điển trai, thanh lịch mà còn tinh tế, tự tin, dám thể hiện tình cảm, quan tâm với một nửa yêu thương.

Nước hoa Givenchy Gentleman có độ lưu hương cực tốt

Từng nốt hương hòa quyện tạo nên hình mẫu hoàn mỹ cho người đàn ông thời đại mới. Hương lê ngọt ngào. Oải hương tinh tế. Theo sau là sự nổi bật và lịch lãm của hoa diên vĩ. Cuối cùng là sự quyến rũ khó cưỡng của da thuộc và hoắc hương nồng ấm đầy nam tính.

Vỏ chai

nước hoa Givenchy Gentleman

Vỏ chai hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ những chi tiết đặc sắc của thiết kế năm 1975. Phong cách giản dị và cổ điển nhưng được cải tiến. Sự sành điệu bắt kịp xu hướng. Lớp sơn mài đen bóng làm nắp thêm sang trọng. Phần nhãn dán tương phản cực kỳ sống động. Tất cả mang lại dáng vẻ tươi mới và đẳng cấp.

Gương mặt đại diện

Aaron Taylor Johnson không chỉ là diễn viên nổi tiếng mà còn là ca sỹ và vũ công đầy tài năng. Anh là hình mẫu điển hình của người đàn ông thời đại mới. Bản lĩnh đầy tự tin giúp anh sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn. Anh thể hiện bản thân, tinh tế, nhạy cảm, chủ động trong từng hành động. Đó là hình mẫu mà Gentleman Givenchy muốn hướng đến.

Sự kiện ra mắt

nước hoa Givenchy Gentleman

Sự kiện ra mắt nước hoa Givenchy Gentleman tại Việt Nam

“Gentleman Night Party” diễn ra vào ngày 8–12–2017 tại Vivins Wine Club. Giới truyền thông và fan hâm mộ rất chú ý hình ảnh thanh lịch, sang trọng đầy quyến rũ, nam tính của Gentleman Givenchy. Đây cũng là dịp trao đổi và đối thoại về phong cách quý ông xưa và nay cùng những doanh nhân thành đạt. Họ đã mở ra một định nghĩa mới mang tính đột phá. Gentleman Givenchy đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc kiến tạo hình mẫu mới.

Đừng bỏ qua:

Bình luận