Lý Quý Khánh Háo Hức đến thử sneaker thiết kế riêng tại cửa hàng pop-up của Dolce & Gabbana

Từ 5/11 đến 3/12/2017, cửa hàng pop-up của Dolce & Gabbana xuất hiện tại Hà Nội. Nhà thiết kế Lê Quý Khánh đã đến trải nghiệm không khí cửa hàng

cửa hàng pop-up của Dolce & Gabbana 1

Ngày 5/11/2017, cửa hàng pop-up của Dolce & Gabbana đã xuất hiện. Nó dành riêng cho các thiết kế sáng tạo. Với sneaker, áo thun và ba lô, cửa hàng đã chính thức ra mắt tại Thủ đô Hà Nội.

Cửa hàng nằm trọn trong không gian ngời sáng của trung tâm thương mại Tràng Tiền. Cửa hàng pop-up của Dolce & Gabbana sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt từ cái nhìn đầu tiên. Với những sắc màu rực rỡ, nét vẽ nguệch ngoạc một cách có chủ đích. Cùng những khẩu hiệu “chất chơi”. Nó làm nên những giá trị nguyên bản và nét cá tính đăc trưng rất riêng, đầy hấp dẫn. Nhà mốt Ý muốn mang đến cho giới trẻ Việt điều này.

cửa hàng pop-up của Dolce & Gabbana 2

Lý Quý Khánh

Là một fan trung thành của Dolce & Gabbana. NTK Lý Quý Khánh không quên ghé thăm cửa hàng khi có dịp đến Hà Nội.

Anh diện “cả cây” Dolce & Gabbana. Khi đến khám phá các thiết kế và chọn riêng cho mình 1 mẫu sneaker cực chất.

Lý Quý Khánh cũng đã trổ tài thêu đính patch trang trí cùng những nghệ nhân.

cửa hàng pop-up của Dolce & Gabbana 3

Cửa hàng pop-up của Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana rất tôn trọng cá tính riêng của từng khách hàng. Những nghệ nhân đẳng cấp nhất sẽ luôn có mặt tại cửa hàng. Họ sẽ giúp những quý cô cá tính, những anh chàng sành điệu tự tay chọn ra những patch trang trí yêu thích. Và tô vẽ nên 1 đôi sneaker, một áo thun vẽ, 1 ba lô mang màu sắc riêng.

Đừng ngần ngại đến với cửa hàng pop-up của Dolce & Gabbana để trải nghiệm những khoảnh khắc quý giá này bạn nhé! Hãy nhanh chân lên vì pop-up store tuyệt đỉnh sáng tạo này chỉ mở cửa vỏn vẹn 1 tháng từ 5/11/2017 đến hết 3/12/2017.

Đừng bỏ qua:

Bình luận