Phim Timeless của Lacoste: tình yêu từ cái nhìn đầu tiên

Trong phim Timeless của Lacoste, một người đàn ông theo đuổi mối tình từ cái nhìn đầu tiên qua nhiều con tàu, tượng trưng cho các thập kỷ từ 1930 đến nay

Phim Timeless cua Lacoste hinh 1

Phim Timeless của Lacostetâm điểm của chiến dịch quảng cáo mới từ thương hiệu. Vở kịch sống động trên sân khấu này được đặt vào những năm 1930. Nơi đây, một người đàn ông trải nghiệm tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh theo dấu một người phụ nữ bí ẩn. Người đàn ông nhảy lên chiếc xe lửa mà cô gái đang ngồi. Nhưng ngay khi đến được toa xe đầu tiên, ông đã thấy mình đi vào những năm 1940. Quyết tâm tìm thấy cô, người anh hùng bắt đầu một nhiệm vụ điên cuồng. Anh đi qua những toa xe và những khoảng thời gian. Cuối cùng, anh trong hiện tại. Theo thời gian, phong cách thay đổi. Thứ duy nhất giữ lại sự sang trọng vượt thời gian là áo thun polo.

Phim Timeless cua Lacoste hinh 3

Những cái tên đằng sau phim Timeless của Lacoste

Cặp đôi do Damien Chapelle và Dorcas Coppin thủ vai. Họ xuất hiện trong những khung cảnh ngoạn mục. 250 diễn viên phụ mang lại sức sống cho một ga xe lửa Paris thập niên 1930 và những chuyến tàu đúng theo lịch sử từ mỗi thập niên tiếp theo.

Phim Timeless cua Lacoste hinh 4

Madeline Fontaine, người được đề cử giải Oscar cho phim Jackie, là người thiết kế cảnh dựng.

Nhạc nền của Max Richter khiến cho người xem nổi da gà từ giây đầu tiên.

Phim Timeless cua Lacoste hinh 4

Đạo diễn Seb Edwards một lần nữa cho thấy khả năng vượt qua những cảm xúc thông thường. Ông cũng là đạo diễn phim The Big Leap, phim thương hiệu đầu tiên của Lacoste. Nhờ Seb Edwards mà bộ phim làm cho người xem cảm thấy đầy sức sống. Phim Timeless của Lacoste nắm bắt một cảm xúc hiếm hoi và quan trọng. Sự hùng vỹ và lãng mạn thấm đẫm cuộc theo đuổi theo diễn ra trong 8 thập kỷ. Phim nhắc nhở chúng ta rằng chính cuộc sống là một môn thể thao tuyệt vời.

Phim Timeless cua Lacoste hinh 5

Phim Timeless của Lacoste sẽ được chiếu khắp thế giới trong nhà, ngoài trời và trên TV. Một chiến dịch quảng cáo trên mạng và đời thực sẽ đi kèm phim.

Phim được quay tại Budapest (Hungary), Kyiv (Ukraine), và miền Nam nước Pháp.

Phim Timeless cua Lacoste hinh 6

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận