Phụ kiện Calvin Klein Jeans trình làng bộ sưu tập Thu Đông 2017

Phụ kiện Calvin Klein Jeans ra mắt một số thiết kế bổ sung cực kỳ phong cách và nam tính vào mùa thu đông năm nay

Screen Shot 2017-08-29 at 11.21.35 AM

Bộ sưu tập phụ kiện Calvin Klein Jeans Thu Đông 2017 bổ sung thêm một số các sản phẩm giày dép và ba lô của nam giới; mang lại sự tiện dụng cho mọi lứa tuổi; và đặc biệt thích hợp cho giới trẻ vào mùa back-to-school này.

Một số hình ảnh từ Bộ sưu tập Phụ kiện Calvin Klein Jeans T/Đ 2017.

Được chế tạo từ chất liệu nylon nhẹ; ba lô còn có các dây đeo vai có thể điều chỉnh được độ dài; giúp người đeo cảm thấy thoải mái Bên trong gồm có một ngăn đựng laptop 15″; và hai túi nhỏ đựng điện thoại có thể bảo vệ tuyệt đối cho các thiết bị công nghệ của bạn.  Bộ sưu tập Phụ kiện Calvin Klein Jeans Thu Đông 2017là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách của thương hiệu; và tính đa dụng; chiếc ba lô dây kéo này được dự đoán sẽ là một item gây sốt trong thời gian sắp tới. Ngoài ra hãng còn tung ra một số các sản phẩm chất liệu vải bố trẻ trung; cũng như kết hợp những màu sắc ấn tượng một cách tài tình.

Thiết kế ba lô phối hợp màu xanh cobalt và chi tiết màu cam ấn tượng trong BTS Phụ kiện Calvin Klein Jeans Thu Đông 2017

Harry Styles – Đại sứ thương hiệu mới của Calvin Klein

Tập đoàn Calvin Klein cũng vừa công bố gương mặt đại diện mới của thương hiệu; ca sĩ diễn viên Harry Styles mặc CALVIN KLEIN 205W39NYC (thuộc dòng sản phẩm CALVIN KLEIN COLLECTION) trong buổi công chiếu bộ phim Dunkirk vào cuối tháng 7 tại Quảng trường AMC Loews Lincoln Square, thành phố New York.

Styles đã mặc áo khoác len màu đen trong Bộ Sưu Tập Pre-Spring 2018 CALVIN KLEIN 205W39NYC kết hợp cùng với quần và áo sơ mi đen được thiết kế bởi Giám Đốc sáng tạo của thương Hiệu Raf Simons. Harry còn mang ankle boots trong Bộ Sưu Tập Mùa Thu 2017 CALVIN KLEIN 205W39NYC.

Calvin

Harry Styles

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận