Ra mắt bộ sưu tập Beasts mới của Burberry

Bộ sưu tập Beasts mới của Burberry bao gồm nhiều sản phẩm đầy màu sắc ấn tượng, lấy cảm hứng từ họa tiết vẽ các sinh vật huyền thoại từ thời Trung cổ ở Anh

Bo suu tap Beasts moi cua Burberry hinh 4

Bộ sưu tập Beasts mới của Burberry bao gồm các sản phẩm da, quần áo và khăn choàng. Đặc điểm của bộ sưu tập là hoa văn jacquard trên dây buộc. Các thiết kế được lấy cảm hứng từ hình minh họa của chim và động vật huyền thoại. Những hình ảnh như vậy thường xuất hiện trong các bản thảo thời trung cổ ở nước Anh.

Bo suu tap Beasts moi cua Burberry hinh 1

Áo khoác denim và khăn choàng sọc đặc trưng trong bộ sưu tập Beasts mới của Burberry

Những món đồ da trong ấn tượng trong bộ sưu tập Beasts mới của Burberry

Bộ sưu tập Beasts mới của Burberry có ba phiên bản túi lớn: túi chéo thân, túi xách nhỏ, và ba lô. Các sản phẩm mang đến những thiết kế đặc biệt. Hình ảnh quái vật, kết hợp với các hình ảnh con thú được thêu tỉ mỉ trên các phụ kiện bằng da. Hộp đựng tiền xu, túi, ví gấp, ví tiền và ví đựng thẻ là những sản phẩm tiêu biểu.

Bo suu tap Beasts moi cua Burberry hinh 2

Áo khoác bằng chất liệu garbadine

Sản xuất hoàn toàn tại Anh

Bộ sưu tập Beasts mới của Burberry được thiết kế, vẽ tay và minh họa trong studio của thương hiệu ở London. Các mẫu trong bộ sưu tập được sản xuất tại nhà máy thâm niên 84 năm ở East Lancashire, Anh. Đây một khu vực có truyền thống dệt may. Các phụ kiện bằng da được đội ngũ nghệ nhân người Scotland và Anh hoàn thành bằng bằng tay. Như mọi khi, Burberry kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng từng sản phẩm trước khi tung ra thị trường.

Bộ sưu tập beasts mới của Burberry hình 3

Áo khoác với cúc bằng resin (nhựa cây)

Xem thêm chi tiết tại: uk.burberry.com/men/

Các sản phẩm trong bộ sưu tập Beasts sẽ có mặt tại hệ thống cửa hàng Burberry ở Việt Nam.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận