Thời trang Mango ra mắt Bộ sưu tập Thu Đông 2017

Ngành công nghiệp bán lẻ thời trang đã chứng kiến ​​một cuộc cách mạng trong những năm gần đây. Thời trang Mango giới thiệu Bộ sưu tập Thu Đông 2017 với những cải cách không nằm trong ngoại lệ

thoi trang mango hinh anh

Thời trang Mango giới thiệu BST Thu Đông 2017 với chiến lược kinh doanh Thời trang nhanh (Fast Fashion). Mô hình mới này đang định hình lại toàn bộ hệ thống thời trang; từ việc rút ngắn chu kỳ sản xuất đến phương thức quảng bá tới khách hàng trên mạng xã hội. Thương hiệu đang bắt nhịp cùng kỷ nguyên mới; nơi thành công không thể chỉ dựa trên bất kỳ một yếu tố riêng lẻ nào.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của kỷ nguyên mới này là sự hợp tác chặt chẽ giữa các nghệ sỹ; giám đốc nghệ thuật và các chuyên gia xây dựng hình ảnh kì cựu trong ngành. Thời trang Mango cùng nhiếp ảnh gia lừng danh Mario Sorrenti giới thiệu BST Thu Đông 2017  qua những bức hình đậm chất lãng mạn và điện ảnh. Amber Valleta, Freja Beha, Anna Ewers, Olivier Martínez và Jegor Venned; là những nhân vật chính trong chiến dịch tháng 9 của hãng thời trang Mango; cùng với sự hợp tác của stylist tài năng Aleksandra Woroniecka.

thoi trang mango hinh anh 1
thoi trang mango hinh anh 2
 

thoi trang mango hinh anh 3

 

MANGO giới thiệu BST Thu Đông 2017

Mùa Thu Đông năm nay, MANGO có các sản phẩm may mặc đa năng và hiện đại; nổi bật bởi những đường cắt táo bạo và tỉ lệ độc đáo. Những thiết kế phá cách như áo khoác dài, quần tây xếp pli, áo len oversize; áo khoác vải to sợi hoặc áo khoác bomber nhung; tương phản với những thiết kế bất hủ như suit hai hàng cúc; cũng như áo khoác da cừu đậm chất vintage. Bảng màu gợi sắc thu bao gồm xanh lá cây, xanh rêu, nâu nhạt; màu đỏ nồng ấm và màu mocha ngọt ngào là những lựa chọn chủ đạo của Mango vào mùa thu năm nay.

thoi trang mango hinh anh 5
 
thoi trang mango hinh anh 6 
thời trang mango hình ảnh 7
thoi trang mango hinh anh 9 thoi trang mango hinh anh 10 thoi trang mango hinh anh 1 MANGO
MANGO

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Từ khóa cho bạn

Bình luận