Thương hiệu Bally khai trương cửa hàng mới tại Việt Nam

Thương hiệu Bally sẽ giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2017 tại cửa hàng mới ở Diamond Plaza, TP. HCM. Bally là nhãn hàng Thuỵ Sỹ có từ năm 1851

thuong hieu bally hinh 1

Thương hiệu Bally vừa mới khai trương cửa hàng mới tại Việt Nam. Địa điểm của cửa hàng là trung tâm thương mại Diamond Plaza, TP. HCM.

Cửa hàng toạ lạc tại tầng trệt của một trong những khu mua sắm thương mại xa hoa bậc nhất của thành phố. Bally vừa khai trương cửa hàng vào đầu mùa hè này. Cửa hàng có diện tích lên đến 100 mét vuông. Đây là cửa hàng lớn nhất trong chuỗi 3 cửa hàng của Bally ở Việt Nam.

Địa điểm mới này là sự lựa chọn hoàn hảo để tiếp cận với một lượng lớn những khách hàng trẻ ở trong nước lẫn ngoài nước. Trong số đó các du khách người Hàn Quốc đến với TP. HCM. Du khách từ các vùng lân cận cũng rất đáng kể.

thuong hieu bally hinh 2

Thương hiệu Bally luôn dành không gian cửa hàng cho cả nam và nữ

Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Bally

Cửa hàng khai trương cùng với bộ sưu tập Thu Đông 2017 của thương hiệu Bally. Bộ sưu tập giới thiệu những mẫu phụ kiện, giày và các vật dụng chế tác từ da dành cho cả nam và nữ. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn giữa các thiết kế đậm chất thời trang. Không những vậy, không gian mua sắm sang trọng này có thể nói là đẳng cấp quốc tế.

thuong hieu bally hinh 3

Các cửa hàng Bally khác tại Việt Nam

Cửa hàng mới của thương hiệu Bally mở rộng thêm chuỗi hệ thống cửa hàng Bally tại Việt Nam. Các địa điểm khác bao gồm một cửa hàng tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội. Cửa hàng đầu tiên ở TP. HCM mở vào năm 2005 tại khu mua sắm Rex.

Thương hiệu Bally hình 4

Về thương hiệu Bally

Bally là thương hiệu giày và đồ da đến từ Thuỵ Sỹ. Công ty này được thành lập năm 1851. Truyền thống lâu đời về chất lượng của Bally đã được duy trì không gián đoạn cho đến nay.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận