Tháng năm rực rỡ của các chàng trai trẻ

Biển xanh cát trắng nắng vàng đang gọi mời. Các chàng trai trẻ đã sẵn sàng để tung hoành vùng vẫy chưa?

vslogo-04

Khác với những loại trang phục khác, trang phục đi biển của nam giới đơn giản; nhưng không vì thế mà thiếu đi phong cách và cá tính của người mặc. Là nam giới, bạn không phải ngốn quá nhiều tiền cho những phụ kiện lỉnh kỉnh, rườm rà. Chỉ chỉ với một chiếc quần short, chiếc áo tank top là đã kết hợp thành một set đồ hoàn chỉnh.

Trong dịp Hè 2018 này, AQUARY muốn cùng đồng hành với các bạn trẻ cho những chuyến du lịch với bộ sưu tập mini “Youth Series”. Với chất liệu nylon pha lụa để không tạo cảm giác quá cứng và sờn khi mặc, quần đi biển của AQUARY mềm mại và thoáng hơn so với chất liệu polyester. Đồng thời, sản phẩm vẫn bảo đảm sẽ mau khô với độ mềm, mỏng vừa phải.

Cũng như thường lệ, AQUARY luôn khuyến khích sự thoải mái khi sử dụng lót lưới bên trong; thay cho quần lót để bảo vệ cũng như thoáng mát cho bộ phận kín. Với sản phẩm dành riêng cho các bạn trẻ tuổi teen; thì form dáng vẫn bảo đảm vừa vặn và slim hơn cho những bạn không muốn khoác lên mình những size standard quá khổ với mình.

Đừng để mùa hè trôi qua một cách nhàm chán. Đừng phân vân không biết diện trang phục đi biển như thế nào.

AQUARY vẫn luôn khuyến khích các bạn tối giản mà vẫn chất. Với chiếc quần short vừa xuống nước vừa lên bờ thì quả thật sẽ là món đồ đồng hành hợp lý cùng các bạn; không mất đi sự tự tin và kém phần sành điệu.

trang phục đi biển

Fashion: AQUARY
Producer: Tuyet Nguyen
Photographer: Aeer Jira
MUA: Nguyen Loc Son
Models: Pham Kang, Quy Hao, Khanh Vu, Bin Bin
Location: Caravelle Saigon Hotel
Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận