Tudor chọn David Beckham làm đại sứ thương hiệu

Hãng đồng hồ Thụy Sỹ TUDOR chọn David Beckham làm đại sứ thương hiệu. TUDOR dành riêng cho những ai sẵn sàng mạo hiểm, những ai dám đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân, và những ai không ngừng đổi mới mỗi ngày

Tudor chon David Beckham flag

Tudor chọn David Beckham làm đại sứ thương hiệu vì anh là một trong những cầu thủ bóng đá tài năng, thành công và được ngưỡng mộ nhất mọi thời đại, là một nhà từ thiện, một doanh nhân và một biểu tượng phong cách toàn cầu. Hành trình cuộc sống của David Beckham thể hiện những giá trị táo bạo đã tạo nên TUDOR ngày nay.

Tudor sinh ra để thách thức. Vào năm 2017, TUDOR đã tung ra một chiến dịch mới với chữ ký “Born To Dare”, thể hiện cả lịch sử của thương hiệu và những gì Tudor tượng trưng cho ngày hôm nay. Những người đam mê mạo hiểm và không ngại thử thách từ lâu đã chọn TUDOR là thương hiệu đồng hành cùng họ và gặt hái được những thành tựu phi thường không chỉ ở trên mặt đất, vùng băng tuyết, hay trên không trung mà còn cả dưới lòng đại dương. Đây cũng chính là tầm nhìn của Hans Wilsdorf, người sáng lập TUDOR và sản xuất nên những chiếc đồng hồ có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt nhất, những chiếc đồng hồ được chế tạo cho lối sống phiêu lưu và mạo hiểm. Tinh thần “Born To Dare” của TUDOR được thể hiện trong một tuyên ngôn của chiến dịch và được ủng hộ bởi các đại sứ toàn cầu, những người có những thành tích đáng kinh ngạc. David Beckham là một trong số đó.

Đồng hồ cho người mang phong cách cổ điển

David Beckham là một người đàn ông đa diện, với gu thẩm mỹ chuẩn nhất. Beckham nói: “Là người Anh, tôi đánh giá cao sự kết hợp giữa bộ suit và chiếc đồng hồ đẹp. Bộ đôi sẽ rất đẹp khi được diện chung với nhau”. Beckham yêu đồng hồ đeo tay từ lâu và biết đến TUDOR qua thương hiệu anh em Rolex. Anh cũng sở hữu vài chiếc Rolex.

“Tôi đã bị TUDOR thu hút ngay khi chú ý đến các chi tiết bên trong chiếc đồng hồ. Sau đó tôi đã tìm hiểu về lịch sử của thương hiệu này. Những cuộc phiêu lưu, lặn biển tiên phong và những cuộc thám hiểm liều lĩnh ngay lập tức cuốn hút tôi”. David Beckham hiện đeo chiếc đồng hồ lặn bằng thép và vàng Black Bay S&G, cũng như Black Bay Chrono, một chiếc Chronograph được chứng nhận COSC.

Sinh ra vì một mục đích

Khi còn nhỏ, mỗi khi được hỏi sau này sẽ làm gì, Beckham luôn trả lời: “Cầu thủ bóng đá”. Quyết tâm này đã sớm giúp anh trở thành một trong những cầu thủ được tôn vinh, thành công và được yêu thích nhất trong lịch sử bóng đá. Với ba câu lạc bộ chính và 113 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Anh (trong đó có 59 lần đeo băng đội trưởng), Beckham đã có sáu danh hiệu Premier League, hai cúp FA, một lần vô địch UEFA Champions League (trong màu áo Manchester United), một lần vô địch La Liga (với Real Madrid).
Beckham không phải là người nhanh nhẹn nhất hay ghi bàn nhiều nhất, nhưng anh có phong cách độc đáo, chính xác và ngoạn mục. Beckham có khả năng chuyền bóng hoàn hảo, những cú sút phi thường và độ chính xác cao.

Vì dám làm mọi thứ, David Beckham đã biến ước mơ thuở nhỏ thành hiện thực.

Luôn đổi mới bản thân

David Beckham là một trong những cầu thủ làm việc chăm chỉ nhất trong lịch sử bóng đá. Không bao giờ cho rằng mọi thứ là dĩ nhiên, ngay cả khi chấn thương, anh ấy vẫn tập luyện nhiều hơn bất kì ai. Là một cầu thủ, Beckham luôn đổi mới bản thân trong mọi cuộc đấu. Ngay cả khi anh rời sân, anh vẫn tiếp tục truyền cảm hứng. Các hoạt động từ thiện của anh tập trung vào việc bảo vệ và phúc lợi của trẻ em trên toàn thế giới.

Esquire Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận