Tudor giới thiệu cửa hàng pop-up đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu đồng hồ Thuỵ sĩ – Tudor sẽ ra mắt cửa hàng pop-up đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng toạ lạc ngay sảnh của Trung tâm Thương mại Diamond Plaza, TP.HCM

Tudor gioi thieu cua hang pop-up dau tien tai Viet Nam

Từ ngày 16 đến 28–9–2017, Thương hiệu đồng hồ Tudor giới thiệu cửa hàng pop-up đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng pop-up của Tudor tại Việt Nam toạ lạc tại sảnh lớn Trung tâm Thương mại Diamond Plaza. Các mẫu đồng hồ thuộc gia đình Heritage Black Bay 2017 sẽ được trưng bày tại sự kiện này. Riêng ngày 15–9, là dịp Tudor gặp gỡ báo giới và những khách hàng VIP.

Tudor giới thiệu cửa hàng pop-up đầu tiên tại Việt Nam 1

Tudor Heritage Black Bay được trưng bày trong sự kiện Tudor giới thiệu cửa hàng pop-up đầu tiên tại Việt Nam

Tudor giới thiệu cửa hàng pop-up đầu tiên tại Việt Nam đồng thời quảng bá chiến dịch “Born To Dare”

Song song với sự phát triển mạnh mẽ của Rolex, Tudor cũng có những kế hoạch táo bạo. Tudor giới thiệu cửa hàng pop-up đầu tiên tại Việt Nam, góp phần mở rộng thị phần đồng hồ cao cấp tại thị trường này.

Năm 2017, Tudor phát động chiến dịch “Born To Dare” với sự góp mặt của đại sứ thương hiệu đình đám. David Beckham, Đội bóng All Blacks, Lady Gaga là các gương mặt đại diện tiêu biểu của Tudor. Chiến dịch này phản ánh những giá trị lịch sử thương hiệu Tudor. Tinh thần “Born To Dare” nhận được sự ủng hộ trên toàn cầu. Đại sứ của Tudor là nhân vật có sức ảnh hưởng toàn cầu với thành tựu đáng nể. Hiện tại Tudor đã vinh dự chào đón ba vị này vào đại gia đình. Tudor giới thiệu cửa hàng pop-up đầu tiên tại Việt Nam mang đến các siêu phẩm đẳng cấp cho người Việt.

Tudor gioi thieu cua hang pop-up dau tien tai Viet Nam 2

David Beckham đeo đồng hồ Tudor S&G (Steel & Gold)

Tudor gioi thieu cua hang pop-up dau tien tai Viet Nam 3

Đội bóng All Blacks đã chọn đồng hồ Tudor Black Bay Dark để đại diện cho thương hiệu Tudor

Tudor gioi thieu cua hang pop-up dau tien tai Viet Nam 4

Lady Gaga đeo đồng hồ Heritage Black Bay

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận