TUDOR–SINH RA ĐỂ THỬ THÁCH

Trong năm 2017, TUDOR đã phát động một chiến dịch mới với tinh thần “Born To Dare”. Chiến dịch “Born To Dare” không chỉ phản ánh lịch sử của TUDOR mà còn nói lên được những gì thương hiệu này đang đại diện cho. Những người đam mê mạo hiểm và không ngại thử thách... Read more »

TUDOR X ALL BLACKS 1

Trong năm 2017, TUDOR đã phát động một chiến dịch mới với tinh thần “Born To Dare”. Chiến dịch “Born To Dare” không chỉ phản ánh lịch sử của TUDOR mà còn nói lên được những gì thương hiệu này đang đại diện cho. Những người đam mê mạo hiểm và không ngại thử thách từ lâu đã chọn TUDOR là thương hiệu đồng hành cùng họ và gặt hái được những thành tựu phi thường không chỉ ở trên mặt đất, những vùng băng tuyết, hay trên không trung mà còn cả dưới lòng đại dương. Đây cũng chính là tầm nhìn của Hans Wilsdorf, người sáng lập TUDOR và sản xuất nên những chiếc đồng hồ có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt nhất, những chiếc đồng hồ được chế tạo cho lối sống phiêu lưu và mạo hiểm. Hiện nay, TUDOR được biết đến như một công ty khởi đầu cho các xu hướng chủ đạo trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Tinh thần “Born To Dare” của TUDOR được thể hiện qua tuyên ngôn chiến dịch của mình (được ghi ở bên dưới và trong phần phụ lục) và nhận được sự ủng hộ trên toàn cầu của các đại sứ thương hiệu, những người đã đạt được nhiều thành tựu nhờ vào tinh thần khám phá và không sợ hãi đối với cuộc sống. Đội bóng bầu dục All Blacks, Beauden Barrett và giải đấu Lions Series thể hiện được các giá trị đã làm nên thương hiệu TUDOR ngày hôm nay, táo bạo và mạo hiểm, và nhờ đó, họ được TUDOR chào đón vào gia đình của thương hiệu này. All Blacks và Beauden Barrett sử dụng thiết kế Black Bay Dark, mẫu đồng hồ thợ lặn cổ điển được làm từ thép đen và phù hợp với màu đại diện của đội bóng. Với đường nét mạnh mẽ và được thử nghiệm dưới các điều kiện khắc nghiệt nhất, dựa theo triết lý trong việc chế tạo đồng hồ, Black Bay Dark được TUDOR dành hơn 60 năm để nghiên cứu và hoàn thiện mẫu thiết kế đẳng cấp này.

(Beauden Barrett đạt phong độ đỉnh cao trong sự nghiệp của mình vào năm 2016. Barrett thi đấu trong chiếc áo số 10 ở vị trí five-eighth đầu tiên (hoặc là fly-half). Anh làm các đối thủ kinh ngạc và siết chặt hàng phòng thủ với kĩ năng lướt nhanh qua các khoảng trống, đẩy nhanh điểm số và kiến tạo các pha ghi bàn. Anh là người ghi được nhiều bàn thắng nhất trong giải đấu Super Rugby vào đầu mùa giải cùng đội Hurricanes và giữ vững phong độ xuất sắc của mình cùng với All Blacks trong mùa giải mới với 152 điểm trong 11 trận đấu thực nghiệm và được bầu là Cẩu thủ Bóng bầu dục của năm)

GIẢI ĐẤU DHL NEW ZEALAND LIONS SERIES 2017

Là một phần trong cam kết của mình cùng đội All Blacks, TUDOR vinh dự được là nhà tài trợ chính thức của giải đấu DHL New Zealand 2017, một giải đấu bóng bầu dục mang tầm quốc tế.

Cứ mỗi 4 năm, những tuyển thủ bóng bầu dục tài năng nhất ở Anh, Ireland, Scotland và Wales sẽ tập hợp lại thành đội liên minh giữa Anh và Ireland (British and Irish Lions) và cùng đi tham quan một trong những đất nước bóng bầu dục ở Nam Bán Cầu. Vào năm 2017, họ sẽ thách thức một trong những đổi tuyển quốc gia xuất sắc nhất trong lịch sử bóng bầu dục chuyên nghiệp – All Blacks. Trong chuỗi 10 trận đấu tại 7 thành phố trong vòng 5 tuần vừa qua, đội Lions sẽ thi đấu với các tỉnh Barbarians, năm đội Super Rugby của New Zealand, Maori All Blacks và cuối cùng là đội bóng huyền thoại All Blacks.

Vào ngày 24 tháng 6, liên minh giữa Anh và Ireland sẽ gặp All Blacks tại trận đầu đầu tiên trong số 3 trận đấu thể nghiệm của họ ở công viên Eden, sân vận động bóng bầu dục nổi tiếng của Auckland và đối mặt với điệu nhảy haka. Mặc dù họ nhận được sự cổ vũ của hơn 20.000 cổ động viên, họ sẽ phải thi đấu cách xa quê hương mình 18.000 km, và đối mặt với không chỉ đội bóng huyền thoại All Blacks mà còn với 4,5 triệu tín đồ bóng bầu dục ở New Zealand.

Đừng bỏ qua:

Bình luận