Tudor trình làng Heritage Black Bay 41

TUDOR ra mắt những đường nét thẩm mỹ mới qua mẫu đồng hồ Heritage Black Bay với đường kính 41mm và bộ vỏ mỏng nhẹ được làm thép cao cấp.

Hình ảnh bắt buộc phải có

Mang hình dáng vừa thể thao vừa thanh nhã, mẫu Heritage Black Bay 41 tuy vẫn giữ đường nét chung đặc trưng của gia đình Black Bay nhưng nay được tân trang với một diện mạo hiện đại và sang trọng hơn.

Vỏ đồng hồ đã được thiết kế lại và làm cho mỏng hơn rất nhiều so với dòng đồng hồ nguyên thủy. Và cùng chung một tinh thần: mỏng – nhẹ đó, TUDOR sử dụng đá sapphire phẳng làm điểm nhấn cho phần trang trí còn lại của đồng hồ.

 

BLACK BAY

Như những người anh em trong đại gia đình Black Bay, Black Bay 41 có mặt số được lấy cảm hứng từ dòng đồng hồ lặn của TUDOR của những năm 1950 với lớp sơn mài màu đen đặc biệt. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn được thừa hưởng chi tiết mà đã xuất hiện vào năm 1969: kim chỉ giờ hình hoa tiết đặc trưng của đại gia đình.
Và đương nhiên, Heritage Black Bay 41 không thể thiếu được điểm nhận diện thương hiệu: chiếc vương miệng TUDOR.

TUDOR là nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cung cấp đồng hồ cơ khí với phong cách quý phái và lịch lãm với độ tin cậy đã được kiểm chứng và với mối liên kết tuyệt vời giữa chất lượng và giá cả.
Từ năm 1926, “The Tudor” lần đầu tiên được đăng kí làm thương hiệu thay mặt cho Hans Wilsdorf – nhà sáng lập Rolex. Năm 1946, ông thành lập công ty Montres Tudor SA để sản xuất đồng hồ với phương châm chất lượng là hàng đầu và bán ra với một mức giá mềm hơn. Trong suốt lịch sử, đồng hồ TUDOR đã luôn là người bạn đồng hành thân thiết của các nhà thám hiểm táo bạo từ dưới nước, đến trên cạn và cả trên băng,..

Nay bộ sưu tập TUDOR bao gồm các mô hình mang tính biểu tượng như Black Bay, Pelagos và Style.

MẪU 79540

VỎ: 41 mm được làm từ thép không gỉ và được phủ lớp bóng và satin đặc biệt.

VÒNG BEZEL: Được phủ lớp bóng cao cấp.

ĐỘNG CƠ: Lên dây tự động, calibre 2824

NĂNG LƯỢNG DỰ TRỮ: Khoảng 38 tiếng

NÚM VẶN: Được làm bằng thép không gỉ và tube được làm từ nhôm điện phân cứng cáp với họa tiết bông hồng độc đáo

MẶT ĐỒNG HỒ: Đen

ĐÁ QUÝ: Sapphire

ĐỘ CHỐNG NƯỚC: Độ chịu nước cao, tới 150 m (500 ft)

DÂY ĐEO: Được làm bằng thép không gỉ cao cấp, hoặc được làm bằng da với màu nâu cổ điển. Khóa cài hai lớp an toàn đặc biệt.

3/

Dây đeo bằng vải với họa tiết sang trọng được tặng kèm theo mỗi chiếc đồng hồ.

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận