Điểm lại 10 chiếc xe đẹp nhất lịch sử Chevrolet sau VMS 2017

Chevrolet là niềm tự hào không thể phủ nhận của ngành xe hơi Hoa Kỳ và là thương hiệu ngôi sao của tập đoàn khổng lồ General Motors. Hãy cùng Esquire điểm mặt 10 chiếc xế hộp được giới chuyên gia đánh giá đẹp nhất trong lịch sử 105 năm Chevrolet.

Chevrolet

 Thành lập tháng 11/1911, công ty khởi nghiệp trong một ga-ra Flint, đây là công ty cộng tác giữa một tay đua xe người Bỉ tên Louis Chevrolet và William Durant, một doanh nhân, người sáng lập của General Motor. Chiếc xe đầu tiên của hãng, Classic Six là một chiếc xe sang trọng với giá bán thời đó vào khoảng 2.500 USD không gặt hái được lợi nhuận. Nguyên tắc sống của Louis Chevrolet là “Không Bao Giờ Chùn Bước. Ông luôn biết rằng chiếc xe với kiểu dáng sang trọng với giá vừa phải có thể giúp cạnh tranh với dòng xe thống trị thị trường là mẫu xe Ford Model T. Thương hiệu gia nhập gia đình GM vào năm 1917 như là nhà sản xuất xe giá rẻ. Trong vòng 10 năm cái tên “Chevy” đã trở thành dòng xe bán chạy nhất tại Mỹ.

The-Most-Beautiful-Cars-Chevrolet-021958, Corvette thế hệ đầu (C1). Phiên bản trong hình đã qua hai lần cải tiến. Đây là thiết kế được tôn sùng và sử dụng bời nhiều nhà làm phim Hollywood. ” của nhiều bộ phim.

The most beautiful cars | Chevrolet1951, Deluxe Bel Air mui cứng hai cửa. Chàng “Bel Air” là một trong những thiết kế đẹp đặc trưng thời hậu Thế chiến thứ 2.

The-Most-Beautiful-Cars-Chevrolet-041957, Bel Air mui trần. Phiên bản Bel Air “đẹp từng centimet” nổi tiếng nhất của thương hiệu.

The-Most-Beautiful-Cars-Chevrolet-051948, Fleetline Sportmaster. Một trong những thiết kế vòm cong nổi bật nhất thời kỳ cuối những năm 40s.

The-Most-Beautiful-Cars-Chevrolet-06Thật khó để thiết kế một chiếc bán tải phong cách. Chỉ có thương hiệu này mới hiểu làm thế nào để sản xuất một chiếc xế hộp như El Camino 1959, chiếc bán tải được nhận định là quyến rũ nhất mọi thời đại.

The-Most-Beautiful-Cars-Chevrolet-071954, Chevrolet 3100, một thiết kế tải hàng phong cách khác thuộc dòng Advance Design.

The-Most-Beautiful-Cars-Chevrolet-091946, Fleetmaster Sedan thể thao. Một sản phẩm thời hậu chiến lộng lẫy của hãng.

The-Most-Beautiful-Cars-Chevrolet-101955-1956 Series 3100 pick up. Những chiếc pick up tiện lợi và hữu dụng rất được yêu chuộng những năm 1950s vì mục tiêu tăng gia sản xuất xây dựng lại kinh tế thời kỳ hậu chiến. Hãng đã khẳng định tên tuổi bằng những thiết kế bán tải ấn tượng nhất và sở hữu những bộ máy mạnh mẽ đậm chất Mỹ.

The most beautiful cars | ChevroletCamaro 1967 đời đầu xuất hiện tại các đại lý vào ngày 29/9/1966 trên thân động bánh sau hoàn toàn mới, hai cửa hai chỗ, hai cửa bốn chỗ, mui cứng hoặc mui gấp với bộ máu 6 xi lanh V8 ấn tượng.

 

 The most beautiful Chevrolet CcarsCorvette 1953 phiên bản đầu tiên đã làm tờ tạp chí Popular Mechanics tốn không ít mực khi cống hiến cả một kỳ báo tháng 10/1954 chỉ viết về Corvette và những tay chơi dòng xe lừng danh này. Sau sinh nhật lần thứ 64, thiết kế và bộ máy của Corvette vẫn được xem là biểu tượng giấc mơ Mỹ.

 

Nguồn: Chevrolet

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận