Hội thảo Phụ nữ và Xe hơi: Làm gì khi vợ chúng ta thích tự lái xe?

Hội thảo Phụ nữ và Xe hơi nằm trong khuôn khổ Vietnam Motor Show 2017 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp. HCM.

_DSC4514

Sáng ngày 3-8-2017, tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình đã tổ chức buổi hội thảo Phụ nữ và Xe hơi. Trong khuôn khổ Vietnam Motor Show 2017 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp. HCM.

Chương trình được dẫn dắt bởi chuyên gia tài chính David Duy Hân. Với sự tham gia của người đẹp Mai Thu Huyền – CEO Công ty Tincom Media và doanh nhân Ms Rachel Phan là Founder and Ceo của hệ thống nhà hàng nhượng quyền Ajisen Ramen Nhật Bản. Cùng sự trợ giúp đặc biệt của hai nữ chuyên gia hàng đầu của hãng xe Mercedes-Benz và Chevrolet: bà Lê Thanh Hải – sales & Marketing Director của Chevrolet. Và bà Trần Ái Phương, trưởng phòng Quản lý Sản phẩm Mercedes – Benz.

Buổi hội thảo Phụ nữ và Xe hơi thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan. Với phần trò chuyện, chia sẻ rất sôi nổi về xe hơi; thời trang; công nghệ và bí quyết lái xe dành cho phái đẹp. Họ đại diện cho một thế hệ phụ nữ thành đạt; làm chủ cuộc sống và mọi nhu cầu cá nhân nhưng vẫn quyến rũ; nữ tính; quảng giao. Và thế giới xe hơi đã phải xoay sở chiều theo nhu cầu của các quý cô nếu không muốn bỏ lỡ một nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng và chịu chi có khi còn hơn cả các quý cô.

Hai khách mời cùng chuyên gia của hai hãng xe đã liên tục đưa ra những mệnh đề nóng như: Phụ nữ tự chủ và thành đạt thích tự mua xe; hay vẫn thích được quý ông yêu thương tặng xe? Lái xe mùa mưa lũ, đường trơn cần lưu ý gì? Và thời trang khi lái xe thế nào cho phù hợp… Đặc biệt, phụ nữ vốn không phản ứng tốt như đàn ông; thích mua sắm cồng kềnh và hay “tám” khi lái xe. Vì vậy hai hãng xe đã giới thiệu những công nghệ hỗ trợ tuyệt vời và thông minh.

Có thể kể đến Ga tự động của Chevrolet: Giữ xe ở tốc độ ổn định không vượt qua một mức đã cho trước. Phụ nữ đi xa trên đường cao tốc có thể không cần phải giữ chân ga thường xuyên. Có thể thư giãn và thoải mái hơn; Đồng bộ hóa danh bạ, gọi điện rảnh tay với nút bấm điều chỉnh trên vô lăng; Chìa khóa thông minh giúp phụ nữ mở cửa xe ô tô. Mà không cần cầm chìa khóa trong tay – Xe sẽ tự động nhận diện chìa khóa trong túi để mở cửa trong phạm vi gần.

Mercedes-Benz, chuyên gia công nghệ xe hơi hàng đầu thế giới, cũng giới thiệu: Keyless Go: Mở cửa xe mà không cần phải bấm chìa; Hand-free Access: Mở cốp bằng cách đưa chân vào dưới khoang hành lý. Ứng dụng này tiện lợi khi vừa đi mua sắm về với rất nhiều hành lý trên tay. Air Balance: Lọc không khí thông minh; cải thiện sức khỏe nhờ cân bằng ion; phân tán nước hoa qua điều hòa; 1 trong 4 mùi hương được chế tác bởi chuyên gia Marc vom Ende. Camera lùi – Cảnh báo lùi – Cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước sau siêu thông minh; Cảnh báo điểm mù + Cảnh báo Phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe; Parking Pilot: Hỗ trợ đỗ xe tự động, giúp nữ giới đưa xe vào bãi đỗ an toàn, nhanh chóng…

Buổi hội thảo đã tư vấn rất nhiều những kỹ năng và kinh nghiệm quý gia cho phái đẹp khi ngồi sau vô-lăng. Một số người tham dự còn đăng ký mua ngay những mẫu xe được giới thiệu.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017  mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 2 đến ngày 5–8–2017. Từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.  Giá vé tham quan 20.000đ. Dự kiến, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) sẽ thu hút khoảng 150.000~160.000 khách tham quan, bao gồm đại diện các bộ ngành liên quan, đại diện các cơ quan truyền thông, các đối tác trong và ngoài ngành, khách hàng và những người yêu ô tô tại Việt Nam.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2017 – VMS 2017:

Thông tin chính thức về triển lãm: www.vietnamotorshow.com.vn

Đừng bỏ qua:

Bình luận