Lexus đem công nghệ tiên phong Hybrid đến Vietnam Motorshow 2017

Ông Simon Humphries – Trưởng bộ phận quản lý thiết kế toàn cầu của Lexus từng nói rằng “Điểm cốt lõi trong triết lí thiết kế của Lexus là công nghệ tiên tiến mà vẫn giàu tính nhân văn, thiết kế ấn tượng mà vẫn đậm chất nghệ thuật và không phô trương.” Điều đó... Read more »

_DSC4667

Ông Simon Humphries – Trưởng bộ phận quản lý thiết kế toàn cầu của Lexus từng nói rằng “Điểm cốt lõi trong triết lí thiết kế của Lexus là công nghệ tiên tiến mà vẫn giàu tính nhân văn, thiết kế ấn tượng mà vẫn đậm chất nghệ thuật và không phô trương.” Điều đó được thể hiện rõ rệt nhất ở những mẫu xe mà Lexus đem đến cho Vietnam Motorshow 2017, bao gồm LS 500h, RX 450h, LC 500h.

Công nghệ của tương lai

Đặc biệt, Lexus chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam công nghệ Lexus Hybrid thông qua chiếc SUV sang trọng RX 450h, chiếc coupe thể thao LC 500h và chiếc sedan LS 500h. Phát biểu tại buổi họp báo ngắn của gian trưng bày Lexus, ông David Nordstrom – Phó chủ tịch Lexus Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: ” Công nghệ Lexus Hybrid là minh chứng cho nỗ lực của Lexus trong hành trình sáng tạo tương lai, nhằm góp phần mang lại một thế giới tốt đẹp hơn cho mỗi cá nhân và toàn xã hội. Là thương hiệu tiên phong trong công nghệ Hybrid, hai mẫu xe Hybrid mới nhất của Lexus – LC và LS, được trang bị hệ thống Multi-Stage Hybrid với khả năng tăng tốc mạnh mẽ và hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu nhờ mô-tơ điện công suất lớn, kết hợp với sự nhạy bén của hộp số multi-stage.”

Điểm đáng chú ý ở công nghệ Hybrid tại Vietnam Motorshow 2017 chính là việc kết hợp linh hoạt hai nguồn năng lượng của động cơ điện và động cơ xăng. Lexus luôn tin rằng nhiên liệu thực sự của tương lai là sự kết hợp bền vững của nhiều nguồn năng lượng. Thêm vào đó, công nghệ Multi-Stage Hybrid là một bước đột phá của Lexus. Nó có khả năng hòa hợp đáng kinh ngạc giữa cảm giác thể thao và hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu tại dải tốc độ cao.

 Ấn tượng xe Lexus Hybrid tại Vietnam Motorshow 2017

LEXUS RX 450h: Ý tưởng thiết kế “mạnh mẽ đầy lôi cuốn” đã tạo nên diện mạo quyến rũ nổi bật cho RX 450h với những đường nét sắc sảo như được tạc trên một hình khối kim cương. Lexus RX 450h được trang bị động cơ Lexus Hybrid Drive giúp thỏa mãn những nhu cầu khắt khe nhất về khả năng vận hành mạnh mẽ, mà vẫn đảm bảo hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và phát thải sạch.

LEXUS LC 500h: Vẻ quyến rũ của LC 500h bắt nguồn từ chất thể thao của mẫu concept LF-LC từng được vinh danh toàn cầu. Dẫn đầu thế hệ xe mới của Lexus với khả năng vận hành hứng khởi, mẫu xe LC 500h mang lại cho khách hàng những trải nghiệm lái sắc nét của một chiếc coupe thể thao tiên phong. LC 500h cũng là chiếc xe Lexus đầu tiên sử dụng cấu trúc khung gầm dẫn động cầu sau ưu việt – một phần của dự án thiết kế xe sang toàn cầu của Lexus (GA-L).

LEXUS LS 500h: LS 500h thể hiện những chuẩn mực mới mà Lexus kiến tạo cho một chiếc sedan sang trọng hàng đầu. LS 500h có khung gầm được thiết kế dựa trên cấu trúc xe sang toàn cầu của Lexus (GA-L) và được trang bị hệ thống Lexus Multi-Stage Hybrid. Do đó, chiếc LS 500h hứa hẹn khả năng vận hành đầy hứng khởi, sự linh hoạt, thoải mái, tăng tốc ấn tượng, đặc biệt khi xe bắt đầu khởi hành.

Bài: Vân Anh / Ảnh: Anh Dũng

Triển lãm Ô Tô Việt Nam 2017 (Vietnam Motor Show 2107) mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 2 đến ngày 5–8–2017. Từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM. Giá vé tham quan 20.000đ. Dự kiến, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 (Vietnam Motor Show 2107)) sẽ thu hút khoảng 150.000~160.000 khách tham quan, bao gồm đại diện các bộ ngành liên quan, đại diện các cơ quan truyền thông, các đối tác trong và ngoài ngành, khách hàng và những người yêu ô tô tại Việt Nam.

TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2017 – Vietnam Motor Show 2017:

Thông tin chính thức về triển lãm: www.vietnamotorshow.com.vn

Đừng bỏ qua:

Bình luận