Đô Thành tại Vietnam Motor Show 2017: Chất lượng Nhật cho người Việt

Trong phân khúc xe khách và xe tải tại Vietnam Motor Show 2017 , Đô Thành xuất hiện đầy ấn tượng với những chiếc xe nhập khẩu trực tiếp từ Hyundai Motor, mang đến cho thị trường Việt Nam những chiếc xe được sản xuất hoàn toàn trên công nghệ Nhật Bản. Xe khách County XL... Read more »

STU_010817_ESQ_Motorshow185_ADung

Trong phân khúc xe khách và xe tải tại Vietnam Motor Show 2017 , Đô Thành xuất hiện đầy ấn tượng với những chiếc xe nhập khẩu trực tiếp từ Hyundai Motor, mang đến cho thị trường Việt Nam những chiếc xe được sản xuất hoàn toàn trên công nghệ Nhật Bản.

Xe khách County XL

Với chủ trương thiết kế của thương hiệu Hyundai “Hướng về con người”, chiếc xe County đời sau, do Đô Thành nhập khẩu trực tiếp từ Hyundai Motor, được giới thiệu tại Vietnam Motorshow 2017 là một cải tiến tuyệt vời trong phân khúc xe khách. Đặc biệt, động cơ CRDi (common rail direct injection) mới trong các sản phẩm 140ps của Hyundai có khả năng tăng tốc rất nhanh với mô-men xoắn cao ngay cả ở vòng tua máy thấp. Với phần khung sàn nối dài thêm 530mm, chiếc County XL cải tiến bố trí ghế ngồi, tăng diện tích bước ghế lên 820mm. Không gian rộng rãi với hệ thống chống ồn đạt chuẩn là điểm mạnh của County XL khi so sánh với chiếc County đời trước.

Xe tải IZ49

Một đối thủ đáng gờm trong phân khúc tải nặng tại Vietnam Motorshow 2017 còn có chiếc IZ49. Công nghệ Nhật Bản được tích hợp bảo đảm an toàn tuyệt đối và công năng hiệu quả. Công nghệ TCI tăng công suất động cơ cùng công nghệ CRDi giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, hộp số cơ khí được nhập khẩu đồng bộ với động cơ. Phanh khí xả hỗ trợ cho lực phanh thủy lực 2 dòng khi chạy trên cung đường Việt Nam nhiều đèo dốc.

Các dòng xe tải Hyundai HD

Tại Vietnam Motorshow 2017, Đô Thành cũng đem đến hai dòng xe tải Hyundai HD được phát triển cho mục đích mang lại sự an toàn tuyệt đối. HD 88 và HD 99 được coi là hai lựa chọn chất lượng dành cho những người yêu thích công nghệ Nhật Bản. Đây cũng là nền tảng cho sự bền vững trong lúc xe vận hành. Dòng xe tải Hyundai HD cung cấp khả năng an toàn mang tính động chủ động đặc biệt với 4 kênh hệ thống ABS điện tử tích hợp Brakeforce Distribution (EBD). Hệ thống này rất dễ dàng điều khiển và có thể kiểm soát áp lực phanh cho tất cả các bánh xe bằng điều khiển thủy lực.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2107) mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 2 đến ngày 5–8–2017. Từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM. Giá vé tham quan 20.000đ. Dự kiến, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) sẽ thu hút khoảng 150.000~160.000 khách tham quan, bao gồm đại diện các bộ ngành liên quan, đại diện các cơ quan truyền thông, các đối tác trong và ngoài ngành, khách hàng và những người yêu ô tô tại Việt Nam.

TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2017 – VMS 2017:

Thông tin chính thức về triển lãm: www.vietnamotorshow.com.vn

Bài: Vân Anh / Ảnh: Anh Dũng

Đừng bỏ qua:

Bình luận