Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017: Không thể thiếu những mẫu xe cho gia đình

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 đã mang đến chuẩn mực mới về phân khúc đa dạng từ các dòng xe thể thao, xe hạng nhỏ cho đến các mẫu xe gia đình. Nếu bạn có ý định muốn tậu một chiếc xe cho gia đình vào dịp cuối năm thì đây là thời điểm thích hợp nhất.

interior scenarios ertiga

Tham gia Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 năm nay là những thương hiệu xe quen thuộc. 12 tên tuổi lớn gồm: Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota đã mang đến cho các khách quan những ấn tượng sâu sắc. Ngoài dòng thể thao đình đám, xe đa dụng, chúng ta không thể không nhắc đến dòng xe gia đình (MPV).

Những mẫu xe nổi bật

Đến với Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 lần nay, Toyota mang đến những dòng xe khá phổ biến. Dòng xe Innova vẫn là phiên bản chiến lược trong nhiều năm nay. Tiếp theo là dòng Toyota Avanza sở hữu những tính năng nổi bật trong nhóm xe MPV hạng nhỏ. Được mệnh danh là xe gia đình hạng sang, Toyota Alphard có thiết kế khoẻ khoắn cùng không gian nội thất sang trọng đầy tiện nghi cho cả gia đình.

trien lam o to Viet Nam 2017 hinh anh 1

Innova

Trien lam O to Viet Nam 2017 hinh anh 2

Avanza

Trien lam O to Viet Nam 2017 hinh anh 3

Alphard

Bên cạnh Toyota, đến với triển lãm lần này, thương hiệu Honda cũng chào sân những mẫu xe gia đình nổi bật. Hai mẫu xe gây được nhiều sự chú ý nhất là dòng Honda Civic và Honda Jazz. Dòng Honda Civic đã khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt với thiết kế bắt mắt và chi phí thấp. Dòng Honda Jazz với thiết kế khoa học và linh hoạt phù hợp với gia đình.

Trien lam O to Viet Nam 2017 hinh anh 4

Civic

Trien lam o to Viet Nam 2017 hinh anh 1

Jazz

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 – Chuẩn mực mới an toàn, bền bỉ, chi phí hợp lý

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 đã mang đến những mẫu xe nhập khẩu mới nhất. Qua đó, mở ra những chuẩn mực mới cho người tiêu dùng. Các gia đình sẽ có có cơ hội sở hữu các mẫu MPV đa dụng với giá cả hợp lý. Ngoài ra, tính năng hiện đại cũng sẽ được tích hợp để đảm bảo sự tiện dụng nhất. Độ bền bỉ và an toàn cũng được nhà sản xuất đặc biệt lưu ý trong khâu sản xuất xe.

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận