Các hãng xe thắng lớn tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 có lượng khách tham quan cao như mỗi năm, mặc dù số hãng xe ít hơn. Điều này nghĩa là mỗi hãng xe được quan tâm nhiều hơn

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 toyota

Chuỗi ngày sôi động tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn SECC – TPHCM rồi cũng có lúc phải tàn. Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) đã khép lại với những con số biết nói. VMS 2017 đã mở ra nhiều triển vọng mới cho ngành ô tô Việt Nam trong giai đoạn cuối năm. Đây cũng sẽ là tiền đề cho một năm 2018 sáng sủa.

Lượng khách tham quan đông đảo

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 bắt đầu từ ngày 2–8 và đã kết thúc vào ngày 5–8–2017. Số lượng hãng xe tham dự không phải là lớn nhất từ trước tới nay. Ấy thế mà đây vẫn là một kỳ triển lãm thu hút đông đảo quan khách.  Theo Ban tổ chức, đã có khoảng 150.000 khách tới tham dự VMS 2017. Khách tham quan đã chiêm ngưỡng hơn 80 mẫu xe trưng bày. Họ đã tận tay chạm vào những mẫu xe yêu thích, và không ít trong số đó đã xuống tiền sở hữu.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 mercedes-benz

Phong cách lịch lãm của gian hàng Mercedes-Benz Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017

Sức mạnh công nghệ nổi bật của các hãng xe tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017

Các hãng xe đã mang đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 những mẫu xe đáng chú ý nhất. Ẩn chứa bên trong từng mẫu là sức mạnh công nghệ nổi bật.

Với Toyota, nổi bật nhất chính là dòng xe nhỏ Wigo. Wigo được cho là sẽ cạnh tranh khốc liệt với những ông trùm của phân khúc này như Kia Morning hay Hyundai Grand i10.

Với Honda, mẫu hatchback Jazz tuy nhỏ bên ngoài nhưng cực rộng rãi tiện nghi và tràn đầy công nghệ bên trong. Jazz đã sẵn sàng chinh phục những vị khách khó tính.

Mercedes-Benz có sự xuất hiện của 13 mẫu xe sang trong không gian sang trọng và rộng lớn nhất triển lãm.

Lexus cũng không kém cạnh, với dàn xe hybrid hạng sang ấn tượng và tràn đầy công nghệ.

Chevrolet cũng đầu tư mạnh mẽ với xe thể thao Corvette Grand Sport, mẫu xe điện đình đám nước Mỹ. Bên cạnh đó, Chevrolet đã ra mắt chiến binh mới TrailBlazer.

Ảnh: Anh Dũng

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận