Hai mẫu xe SUV gia đình đáng mua nhất tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017

Bạn đang tìm mua một mẫu xe SUV gia đình? Hãy tìm hiểu hai lựa chọn sáng giá sau đây

xe SUV gia dinh 1 hinh anh

Xe SUV gia đình phải có kích thước lớn, nội thất thoải mái, vận hành bền bỉ. Sau đây là hai mẫu SUV dành cho gia đình đáng tiền nhất trên thị trường hiện nay.

Ford Explorer 2017 – Mẫu SUV bán chạy nhất nhì thế giới

Hai mẫu xe SUV gia đình đáng mua nhất hình ảnh 1

Mẫu xe SUV gia đình Ford Explorer có thiết kế ngoại thất rất độc đáo

Mẫu xe này lý tưởng cho mọi hành trình gia đình nhờ khả năng vận hành an toàn, mạnh mẽ. Không chỉ vậy, Ford Explorer còn có công nghệ vượt trội, thiết kế tinh tế. Explorer 2017 hoàn toàn mới sẽ nâng tầm trải nghiệm cho những hành trình của gia đình bạn. Xe nay đã đã năng động hơn, sang trọng hơn và thậm chí đỗ xe dễ dàng hơn.

Ford Explorer luôn tiến xa hơn. Trong 25 năm qua, chỉ tính đến tháng 10–2014, hơn 7 triệu chiếc Ford Explorer đã được bán ra. Giờ đây, mẫu xe SUV gia đình Ford Explorer 2017 đã có mặt tại Việt Nam.

Isuzu mu-X LIMITED – Xe SUV gia đình xuất phát từ bán tải

Xe SUV gia dinh 2

An toàn vượt trội, thiết kế khác biệt, chi phí hợp lý là những điểm cộng của mu-X LIMITED. Đây là một lựa chọn sáng giá trong phân khúc SUV tại Việt Nam. Isuzu mu-X đã trở lại Vietnam Motor Show 2017 với diện mạo mới, khác biệt và đậm cá tính hơn. Chiếc LIMITED mới sẽ là phối thức hoàn hảo cho thiết kế thể thao và cá tính của một chiếc xe SUV gia đình. Mẫu xe này kết hợp được nét sang trọng và phong cách hiện đại.

Isuzu là nhà sản xuất xe hàng đầu Nhật Bản với nền tảng 100 năm vững chắc. Vì vậy, Isuzu hiểu rõ cách tạo nên một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ và an toàn. Isuzu tin rằng đầu tư vào chất lượng trong từng sản phẩm là chiến lược đúng đắn nhất. Triết lý này thể hiện qua 2 chiến mã, mu-X và D-MAX (mẫu bán tải của mu-X). Khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy vào xe Isuzu.

Ảnh: Ford, Isuzu

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận