Triển lãm ô tô Việt Nam 2017: Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh

Năm 2002, Triển lãm ô tô Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội nhằm tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp và uy tín để các thành viên VAMA có thể tiếp cận khách hàng và giới thiệu những sản phẩm mới nhất. Kể từ đó đến nay, Triển lãm ô tô Việt Nam đã được tổ chức thường niên và trở thành một trong những sự kiện về ô tô quan trọng và được mong chờ nhất trong năm.

20228487_911691312312443_2121291186998475403_n

    Sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô đã và đang có ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trên toàn thế giới. Công nghệ tiên tiến và những đổi mới trong ngành công nghiệp ô tô ngày càng mang lại cho chúng ta sự thuận tiện trong việc đi lại, cuộc sống con người vì thế cũng được nâng tầm cao hơn. Do đó, năm nay, triển lãm với chủ đề “Kết nối công nghệ. Chuyển động thông minh” cho Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017. Qua đó triển lãm lần này muốn nhấn mạnh sức ảnh hưởng của công nghệ kết nối tới cuộc sống của con người Việt Nam, từ đó khởi nguồn cho những thay đổi trong cách sống của họ.

TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2017: TỤ HỌP 12 THƯƠNG HIỆU, 80 MẪU XE 

    Năm nay, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 sẽ là nơi tụ họp của 12 thương hiệu nổi tiếng từ 10 thành viên VAMA với 80 mẫu xe được trưng bày. Ngoài ra, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 cũng chào đón rất nhiều công ty đến từ các lĩnh vực như phụ tùng, phụ kiện, bảo hiểm và tài chính. Trong 5 ngày sự kiện từ ngày 1 đến 5 tháng 8 tại thành phố Hồ Chí Minh, tất cả các thương hiệu sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu xe mới nhất với công nghệ nổi bật nhất để có thể giúp họ đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho chiếc xe phù hợp cho cuộc sống của mình.

    Ông Toru Kinoshita Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cho biết: “Trong 5 tháng đầu năm 2017, các thành viên VAMA đã nỗ lực hết mình để giới thiệu những mẫu xe mới và có nhiều hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Kết quả cho thấy, doanh số bán của toàn thị trường đã đạt 102.737 xe, tăng nhẹ so với cùng kì 2016. Trong tương lai, cùng với với sự phát triển ổn định của nền kinh tế Việt nam, thị trường ô tô được dự đoán rằng sẽ tiếp tục tăng trưởng. Chúng tôi hi vọng trong năm tới, khi thuế quan ưu đãi có hiệu lực chung (CEPT) đạt 0%, thị trường ô tô, bao gồm cả 2 dòng xe CKD và CBU sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Để làm được điều đó, mỗi thành viên VAMA đang nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm tốt nhất, tăng khả năng cạnh tranh về giá và tỉ lệ nội địa hóa, từ đó đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người Việt Nam. Tôi cũng hy vọng sẽ gặp lại toàn thể Quý vị trong buổi ra mắt dành cho báo chí vào ngày 1/8 tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn, nơi mỗi gian hàng sẽ có những màn trình diễn ấn tượng và phần giới thiệu về sản phẩm cũng như thành tựu của các thương hiệu ô tô mà Quý vị quan tâm và yêu mến. Với sự hỗ trợ của Quý vị, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 sẽ thành công rực rỡ.”

trien lam o to Viet Nam 2017 hinh anh

Ông Toru Kinoshita – Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận