Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 bế mạc thành công, mở ra nhiều triển vọng mới cho ngành ô tô Việt Nam

Với 150.000 khách tham quan, Triển lãm Ô Tô Việt Nam lần thứ 13 đã trở thành sự kiện được quan tâm hàng đầu trong những ngày qua. Nhiều công nghệ kết nối tiên tiến và hơn 80 mẫu xe mới cùng các sản phẩm phụ kiện, linh kiện và dịch vụ hỗ trợ đi kèm đã được giới thiệu và trình diễn ấn tượng tại Triển lãm năm nay. Những phản hồi và kết quả tích cực từ Triển lãm đã mở ra nhiều cơ hội cho ngành ô tô nói chung và các hãng sản xuất ô tô nói riêng

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 mitsubishi

Ngày 5–8–2017 vừa qua, Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 – Vietnam Motor Show 2017 (VMS 2017) đã chính thức bế mạc. VMS 2017 được tồ chức bởi Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Ô Tô Việt Nam (VAMA). Triển lãm đã diễn ra trong các ngày từ 2 đến 5–8–2017. Địa điểm là Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, SECC, TP. HCM.

“Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”

Chủ đề của VMS 2017 là “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”. Triển lãm Vietnam Motor Show 2017 đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ nhiều phía. Trong đó có chính phủ, các cơ quan ban ngành trung ương và địa phương, hiệp hội và tập đoàn vận tải, đối tác trong và ngoài ngành và cơ quan truyền thông. Tuy nhiên, quna trọng nhất phải kể đến đông đảo công chúng yêu mến ô tô tại Việt nam. Triển lãm đã đón tiếp hơn 150.000 lượt khách tham quan, trưng bày hơn 80 mẫu xe. Ngoài ra, VMS 2017 còn thỏa mãn giới yêu xe với các màn trình diễn độc đáo và ấn tượng.

Các mẫu xe tiên phong

VMS là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Triển lãm năm nay chắc chắn đã làm mãn nhãn khách tham quan. Thêm vào đó, người tiêu dùng tiềm năng đã có cơ hội trải nghiệm công nghệ tích hợp trong những mẫu xe cải tiến vượt bậc.

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 đặc biệt nhất có phần trình diễn của các mẫu xe tiên phong. Trong đó phải kể đến như Corvette Grand Sport quyến rũ với tốc độ mạnh mẽ. Đô Thành mang đến IZ 49 nhỏ gọn linh hoạt tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường. Ford Explorer lý tưởng cho mọi hành trình. Honda City khỏe khoắn, hiện đại. Mercedes – Benz E-Class sang trọng và thông minh. Mitsubishi Pajero công nghệ đỉnh cao vượt mọi địa hình. Nissan X-Trail cuốn hút và phong độ. Suzuki Ciaz thanh lịch, tinh tế. Toyota muôn sắc xe,  vạn nụ cười. FUSO ROSA trình làng công nghệ thiết kế xe buýt tiên tiến nhất.

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 maybach

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13, khách tham quan đã có dịp tiếp xúc trực tiếp với những mẫu xe cao cấp

Kết nối tại Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13

Vietnam Motor Show 2017 còn là một sự kiện kết nối nhiều người. Trong đó có các nghệ sỹ nổi tiếng, cộng đồng kinh doanh và tri thức Việt nam.

Hơn 70 người yêu xe đã tham gia Hội thảo “Công nghệ và Ô tô” diễn ra song song với triển lãm. Hội thảo thảo luận về vấn đề “công nghệ đã thay đổi ngành ô tô thế nào”. Những đề tài thú vị gồm có công nghệ không dây, an toàn, ô tô điện”. Ngoài ra, còn có hội thảo “Phụ nữ và Xe hơi” quy tụ những phụ nữ thành công trong nhiều lĩnh vực. Nơi đây họ cùng chia sẻ bí quyết nâng cao kiến thức về ô tô. Làm giàu trải nghiệm lái xe bằng công nghệ kết nối hiện đại cũng là một chủ đề không thể thiếu.

Lời kết

Trong nhiều năm qua, Vietnam Motor Show đã liên kết nhiều đơn vị. Đó là các nhà sản xuất ô tô tiếng tăm, nhà phân phối, chuyên gia trong ngành, khách hàng thân thiết và người mộ điệu ô tô. Tại VMS, mọi người cùng trải nghiệm những màn trình diễn xe kỳ thú, những buổi nói chuyện về ô tô và nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác.

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 đã nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện đại. Những cải tiến và phát minh mới về công nghệ được các nhà sản xuất tích hợp vào ô tô. Nhờ đó mà việc di chuyển đi lại ngày thuận tiện, thoải mái và an toàn. Chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng cũng ngày càng được nâng cao.

Thông tin chính thức về triển lãm: www.vietnamotorshow.com.vn

Trang Facebook chính thức:  www.facebook/com/MotorshowVN

Ảnh: Karsten Đặng

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận