Triển lãm xe hơi nhập khẩu 2015 thành công ngoài mong đợi

Triển lãm xe hơi nhập khẩu 2015 được khép lại với nhiều thành công ngoài mong đợi, dù đây là năm đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

trien-lam-xe-hoi-nhap-khau

Tuy công tác chuẩn bị gấp rút chỉ trong khoảng 5 tháng cho một sự kiện quy mô tầm quốc tế, có một số thử thách như không gian triển lãm ở khu Giảng Võ hạn hẹp khoảng 3.000m², thời điểm diễn ra vào lúc tiết trời Hà Nội bắt đầu chuyển mưa rét… nhưng bất chấp những trở ngại đó, sự kiện triển lãm xe hơi nhập khẩu 2015 vẫn kết thúc tốt đẹp và thành công ngoài dự kiến.

Thời gian triển lãm diễn ra khá ngắn, chỉ có 5 ngày, trong đó 1 ngày dành riêng cho báo chí truyền thông và các vị khách mời. Nhưng khi mở cửa cho mọi người cùng tham quan, sự kiện đã thu hút hơn 20.000 lượt khách ngay ngày đầu tiên. Những ngày sau lượt khách tham quan càng ngày càng đông, chật kín cả lối đi. Với giá vé là 50.000 đồng/lượt, doanh thu về tính ra là tiền tỷ.

triển lãm xe hơi nhập khẩu

Triển lãm xe hơi nhập khẩu lần này là cơ hội cho các hãng xe danh tiếng được đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, trong đó có rất nhiều khách hàng tiềm năng. Cụ thể, kết thúc triển lãm, ước tính đã có hàng trăm hợp đồng mua bán được ký kết. Không tính các hãng khác, chỉ riêng Audi đã bán được 45 xe trong những ngày diễn ra triển lãm.

Sau 3 năm không có triển lãm xe hơi nào được tổ chức ở Hà Nội, nên lần này người tiêu dùng nô nức đến tham quan. Trong triển lãm, có hiện diện cả những mẫu xe ra mắt trước đó, và một số dòng xe mới của 9 hãng xe nổi tiếng tham dự gồm Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC… , đã nâng cao tầm vóc và sự thu hút của cuộc triển lãm.

triển lãm xe hơi

Tổ chức triển lãm xe hơi nhập khẩu ở Hà Nội đúng thời điểm này là một chiến lược đúng đắn, có lợi cho cả nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng Việt Nam. Chắc chắn ban tổ chức VIMS 2015 sẽ tiếp tục lấy đà để mạnh dạn tổ chức những cuộc triển lãm sắp tới.

                                                                                                                                                     ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận