Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2017 trở lại đầy quy mô và chất lượng

PropertyGuru, tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á, cùng với nhà tài trợ Kohler đã tổ chức sự kiện Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2017 nhằm tìm kiếm những chủ đầu tư bất động sản và các công trình hàng đầu đất nước

giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-hinh-anh

Với mục đích tìm ra những dự án chất lượng nhất tại một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất Đông Nam Á, Giải thưởng bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ ba đã trở thành một trong những sự kiện được trông chờ nhất của ngành bất động sản. Năm 2016, Tập đoàn Đầu tư Nam Long đã được vinh danh là Nhà đầu tư tốt nhất 2016 trước hơn 450 khách mời và những nhân vật quan trọng tham dự trong đêm trao giải.

Thông tin về giải thưởng năm 2017 đã được công bố tại buổi họp báo ở khách sạn InterContinental Asiana Saigon với sự tham dự của nhà sáng lập và giám đốc điều hành Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Terry Blackburn, đại diện của Kohler, hai nhà đồng tài trợ Malloca và Gỗ An Cường, đại diện BDO – công ty với vai trò là ban giám sát, và đại diện cổng thông tin bất động sản Batdongsan.com.vn. Theo dự đoán, ban tổ chức sẽ nhận được hơn 100 đề cử cho năm nay (năm 2016 có 60 đề cử) khi ngày càng nhiều nhà phát triển có tên tuổi và chủ đầu tư triển vọng muốn có được con dấu bảo đảm của ngành từ Giải thưởng bất động sản Việt Nam.

Giải thưởng bao gồm ba hạng mục: Chủ đầu tư, Dự án và Thiết kế về nhà ở, khu thương mại và resort với các dự án đáp ứng đủ yêu cầu về thời gian xây dựng và dự kiến hoàn thiện vào tháng 12/2019. Các nhà đầu tư, người tiêu dùng hoặc công chúng đều có thể đề cử tại trang AsiaPropertyAwards.com/nomination/vietnam/ và sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cho mọi hạng mục.

giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-hinh-anh 2

Bên cạnh các hạng mục đa dạng, sẽ có những giải thưởng đặc biệt cho các giải Dự án xanh tốt nhất, Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp và Chứng nhận đặc biệt về Phát triển bền vững. Ngoài ra sẽ có thêm Giải thưởng Nhân vật Bất động sản của năm do ban biên tập tạp chí đầu ngành châu Á Property Report bình chọn, người thắng giải năm trước là Chen Lian Pang – CEO Tập đoàn CapitaLand (Việt Nam).

Người chiến thắng các giải dự án tốt nhất Việt Nam sẽ tiếp tục tham dự vòng chung kết Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á thường niên lần thứ bảy diễn ra tại Singapore, qua đó mở ra những cơ hội kinh doanh với những khách hàng mới trong khu vực. Ông Blackburn chia sẻ: “2016 quả là một năm đáng nhớ đối với Giải thưởng Bất động sản châu Á, đặc biệt là Giải thưởng Bất động sản Việt Nam, khi giải thưởng này đã trở thành một trong những sự kiện thường niên lớn nhất. Mỗi năm, chất lượng của các dự án được đề cử càng được nâng cao và chúng tôi rất tự nào khi có thể góp phần vào sự phát triển không ngừng của ngành bất động sản Việt Nam.”

Hạn chót nhận đề cử vào ngày 24/3/2017. Danh sách sơ tuyển bao gồm một Giải nhất và tối đa bốn Đơn vị được khen thưởng ở mỗi hạng mục sẽ được ban giám khảo độc lập công bố vào cuối tháng 4/2017 và đêm gala trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 2/6/2017.

Gala trao giải sẽ được công ty Oriental Media Việt Nam và các đối tác truyền thông như tạp chí Property Report và Tạp chí Deluxe hỗ trợ tổ chức. Buổi lễ sẽ có sự góp mặt của các nhân vật quan trọng và các diễn giả, trong đó có ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dưng Việt Nam và Chủ tịch đương nhiệm của Hiệp hội Bất động sản quốc gia Việt NAM (VNREA).

giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-hinh-anh 3

Hiện vé đã được bán ra. Để đặt chỗ hoặc biết thêm thông tin về Giải thưởng Bất động sản Việt Nam, xin vui lòng truy cập website: AsiaPropertyAwards.com/VietnamPropertyAwards/

Về Giải thưởng Bất động sản Việt Nam:

Với sự trở lại trong năm thứ ba, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á. Đây là giải thưởng lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành với nhiều tên tuổi hàng đầu và mới nổi trong thị trường bất động sản với nhiều nhà phát triển, dự án và thiết kế tại các thị trường hàng đầu Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cũng như những địa điểm đang phát triển như Phú Quốc, Đà Nẵng và Nha Trang.

Về Giải thưởng Bất động sản Châu Á:

Giải thưởng Bất động sản châu Á là sự kiện bất động sản lớn nhất châu Á, tổ chức đêm gala hàng năm cho gần 600 giám đốc cấp cao và sự kiện đầu ngành tại Singapore, Hong Kong, Bangkok, Kuala Lumpur, Manila, Jakarta, Yangon, Phnom Penh và thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình giải thưởng sở hữu danh tiếng không gì sánh được với uy tín, công bằng và minh bạch cùng với ban giám khảo độc lập và giám sát uy tín. Khởi nguồn bởi Ensign Media tại Thái Lan vào năm 2005 trong sự bùng nổ bất động sản châu Á, Giải thưởng Bất động sản châu Á 2016 đã trở thành một phần của PropertyGuru, tập đoàn cổng thông tin bất động sản trực tuyến hàng đầu châu Á.

giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-hinh-anh 4

Về Tập đoàn PropertyGuru:

Thành lập vào năm 2006, Tập đoàn PropertyGuru là tập đoàn truyền thông bất động sản hàng đầu châu Á được hơn 23 triệu nhà kinh doanh bất động sản tin tưởng, xem qua 130 triệu bất động sản và tạo ra hơn 500,000 yêu cầu cho nhà phát triển và đại lý quảng cáo bất động sản hàng tháng tại Singapore, Malaysia, Indonesia và Thái Lan. Tập đoàn có một hệ thống đầy đủ khả năng phương tiện truyền thông bất động sản tích hợp, từ kinh doanh cốt lõi ban đầu ở lĩnh vực trực tuyến, điện thoại di động và sự kiện, đến phát sóng truyền hình (tại Indonesia, thông qua việc đầu tư và hợp tác với EMTEK), và sự kiện mua lại doanh nghiệp in ấn và sự kiện gần đây dưới tên thương hiệu “Property Report” and “Asia Property Awards”.

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận