Khởi công khu dân cư cao cấp tại Thượng Hải của Bvlgari

Lấy ý tưởng từ thiết kế truyền thống của nước Ý, khu dân cư cao cấp tại Thượng Hải sẽ mang các giá trị thẩm mỹ cối lõi của Bulgari, đó là sự hòa trộn giữa truyền thống và hiện đại

khu-dan-cu-cao-cap-tai-thuong-hai-hinh-anh

Bulgari và OCT group vừa ra thông báo chính thức về việc sẽ xây dựng khu dân cư cao cấp tại Thượng Hải. Đây cũng là một phần trong dự án khách sạn 40 tầng tại thành phố Trung Quốc này sẽ khai trương vào năm 2017. Dự án đã được công bố trong một cuộc họp báo dưới quyền chủ tọa của Yuan Jingping, Tổng Giám đốc OCT Thượng Hải và Silvio Ursini, Phó Gám đốc Điều hành tập đoàn Bulgari, đồng thời có sự tham dự đặc biệt của Antonio Citterio, nhà thiết kế dự án. Trong dạ tiệc đánh dấu sự kiện mang tên “La Dolce Vita”, một bộ phim Ý ra đời những năm mà các ngôi sao Hollywood mặn mà với những sản phẩm thời trang và phụ kiện của Bulgari, người ta còn thấy sự hiện diện của nữ diễn viên Lưu Gia Linh, Đại sứ thương hiệu của Bulgari, Họa sỹ nổi tiếng Yan Peiming và Yu Hong.

khu-dan-cu-cao-cap-tai-thuong-hai-hinh-anh 2 khu-dan-cu-cao-cap-tai-thuong-hai-hinh-anh 3

Lấy ý tưởng từ phong cách thiết kế truyền thống của nước Ý, khu dân cư cao cấp tại Thượng Hải chứa đựng các cho giá trị thẩm mỹ cối lõi của Bulgari, với các chi tiết xen lẫn giữa thủ công và hiện đại, công trình được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Antonio Citterio Patricia Viel Interiors.

khu-dan-cu-cao-cap-tai-thuong-hai-hinh-anh 4 khu-dan-cu-cao-cap-tai-thuong-hai-hinh-anh 5

Dự án này được xây dựng tại khu phức hợp đô thị ven sông Suhe Creek, nằm giáp dòng Tô Châu và có view nhìn ra Bến Thượng Hải, sông Hoàng Phố và đường chân trời Pudong. Suhe Creek, vốn được coi là khu đô thị nhộn nhịp nhất Thượng Hải. Ngoài ra, nơi đây cũng nổi tiếng với các công trình kiến trúc hiện đại, xa hoa và các công trình nghệ thuật đương đại tiêu biểu của thành phố có bến cảng nổi tiếng ở Trung Quốc này.

khu-dan-cu-cao-cap-tai-thuong-hai-hinh-anh 6 khu-dan-cu-cao-cap-tai-thuong-hai-hinh-anh 7 khu-dan-cu-cao-cap-tai-thuong-hai-hinh-anh 8

Khu phực hợp dân cư cao cấp của Bulgari tại Thượng Hải sẽ bao gồm 243 căn hộ trên 27 tầng lầu, nằm từ tầng 4 đến tầng 31 của dự án. Đặc biệt, tầng 32 sẽ là vị trí của căn penthouse 500 mét vuông cao cấp, tráng lệ nhất của tòa nhà.

khu-dan-cu-cao-cap-tai-thuong-hai-hinh-anh 9 khu-dan-cu-cao-cap-tai-thuong-hai-hinh-anh 10

Các cư dân tại đây sẽ có quyền sử dụng tất cả các dịch vụ của Bulgari Hotel, bao gồm trung tâm thể dục, spa và hồ bơi dài 25 mét. Hơn nữa, cư dân còn có cơ hội thưởng thức các món ăn của nhiều miền ẩm thực đặc sắc với Bulgari Ristorante và Bar trên tầng cao nhất của khách sạn, nhà hàng Fine Dining Trung Quốc độc quyền được xây dựng trong một tòa nhà lịch sử, Phòng Thương mại cổ của Trung Quốc.

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận