Công dân Việt Nam không nên đến Maldives trong thời điểm này

Bộ ngoại giao Việt Nam vừa phát ra khuyến cáo: thời gian này; công dân Việt Nam không nên du lịch đến Maldives. Là quốc đảo với 99% diện tích là biển; Maldives từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, vài ngày... Read more »

IMG_7320

Bộ ngoại giao Việt Nam vừa phát ra khuyến cáo: thời gian này; công dân Việt Nam không nên du lịch đến Maldives. Là quốc đảo với 99% diện tích là biển; Maldives từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, vài ngày trước; vì những bất ổn chính trị; bộ ngoại giao Việt Nam vừa khuyến cáo công dân nước ta không nên du lịch đến Maldives trong thời điểm này.

Maldives hình ảnh 1

Vẻ đẹp được mệnh danh là thiên đường trên mặt đất của Maldives. Ảnh: Quỳnh Hương

Thông cáo được phát đi vào đúng kỳ nghỉ Tết; khiến không ít người bất ngờ và hoang mang; vì đã lỡ… book tour du lịch đến nơi được mệnh danh là “thiên đường trên mặt đất này”.

Vì sao không nên đến Maldives?

Được biết, Maldives đang diễn ra xung đột chính trị. Tình hình chính trị và trị an ngày càng căng thẳng; khi phe của Tổng thống Yeemen đối đầu với Tòa án quốc gia tối cao; và phe chính trị đối lập. Người của phe tổng thống đã đột nhập trái phép; bắt giữ các Thẩm phán của tòa tối cao vào lúc 3h sáng ngày 6/2.  Tình trạng khẩn cấp đã được ban bố tại Maldives; quân đội đã ra quân. Vì thế, để đảm bảo an toàn; công dân then Việt Nam không nên du lịch đến Maldives thời điểm này.

Maldives hinh anh 2

Trong trường hợp khẩn cấp; công dân Việt Nam có thể liên hệ lãnh sự quán Việt Nam (tại Sri Lanla và Maldives): (+94) 1126 96 050

Đừng bỏ qua:

Bình luận