BẠN ĐÃ THỰC SỰ UỐNG BIA?

  Người Czech là dân tộc uống nhiều bia nhất Thế Giới tính theo đầu người với 174 lít /người/năm. Không ngoa khi nói rằng: Czech là đất nước của bia. Cộng hòa Czech – đất nước sản sinh ra dòng bia trứ danh Pilsner Urquell. Ở đây, bia không đơn thuần là một loại... Read more »

Screen Shot 2017-05-10 at 2.54.24 PM

 

Người Czech là dân tộc uống nhiều bia nhất Thế Giới tính theo đầu người với 174 lít /người/năm. Không ngoa khi nói rằng: Czech là đất nước của bia. Cộng hòa Czech – đất nước sản sinh ra dòng bia trứ danh Pilsner Urquell.

Ở đây, bia không đơn thuần là một loại thức uống mà còn được gọi là bánh mì nước, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân Czech.

Nếu như Praha là cái nôi của những công trình kiến trúc tuyệt mỹ, thì Pilsen thuộc Bohemia là cái nôi của dòng bia Pilsner Urquell, là niềm tự hào của người Czech. Plzen được biết và là nơi duy nhất có quyền nấu bia từ năm 1295, dưới thời của vua Wenceslas Đệ nhị. Để có những ly bia sánh vàng, với hương vị đặc trưng, các nhà sản xuất bia luôn xem việc ủ bia là một “nghệ thuật”. Các bậc thầy ủ bia không ngừng sáng tạo để thoả mãn yêu cầu của những người uống bia sành sỏi nhất. Qua thăng trầm, từ vùng đất này, dòng bia Pilsner Uquell với hương vị tuyệt hảo đã ra đời và nổi danh trên toàn thế giới.

Xét về góc độ thưởng thức, món ăn ngon có thể cảm nhận bằng mắt, cà phê ngon được nhận biết bằng hương thơm, rượu vang ngon chỉ cần nếm một ngụm nhỏ… Bia ngon chỉ cần chạm nhẹ đầu lưỡi là cảm nhận được ngay. Những ai đã từng một lần uống bia Pilsner thì khó ngăn được mình uống thêm nhiều lần nữa.

Vậy bạn đã thực sự một lần uống bia đúng nghĩa? Hãy đến và thưởng thức ngay dòng bia Pilsner Urquell.

Xin truy cập: www.hoavien.vn để biết thêm chi tiết và cơ hội thưởng thức dòng bia tuyệt hảo này.

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận