Giuseppe Zanotti và những thông tin thú vị cho các tín đồ thời trang Việt

Giới thiệu chiến dịch quảng cáo Giuseppe Zanotti Thu Đông 2017: một BST kiểu dáng đẹp, quyến rũ với sự tham gia của Bella Hadid và người mẫu nam Miles McMillan. Những hình ảnh được chụp bởi Mario Sorrenti đã gợi lên được tinh thần hiện đại và tươi trẻ của bộ sưu tập mới.... Read more »

6

Giới thiệu chiến dịch quảng cáo Giuseppe Zanotti Thu Đông 2017: một BST kiểu dáng đẹp, quyến rũ với sự tham gia của Bella Hadid và người mẫu nam Miles McMillan. Những hình ảnh được chụp bởi Mario Sorrenti đã gợi lên được tinh thần hiện đại và tươi trẻ của bộ sưu tập mới.

Ba phong cách mới đã được thể hiện rõ nét qua anh chàng người mẫu Miles McMillan. Chúng bao gồm “Jean-Pierre”, đôi giày da loafer với tua rua bằng lụa:

“Claude”, đôi boot da lộn màu da với mũi giày và gót giày màu đen tương phản:

và đôi sneaker da lộn hiện đại với phần cứng bằng vàng”Hayden”. Cả 3 phong cách đều như truyền tải đây là những người đàn ông Zanotti:

Nhà thiết kế Giuseppe Zanotti cho biết: “Bộ sưu tập mùa thu năm 2017 của tôi là một kỷ niệm về phong cách cá nhân – một cái gì đó độc lập với thời gian, địa điểm và xu hướng. Chiến dịch phản ánh quan điểm mạnh mẽ, gợi cảm mà tôi đưa vào từng chiếc giày. Nó hiện đại nhưng đầy cảm xúc và tâm hồn. ”

Chiến dịch quảng cáo mới đã ra mắt làng thời trang thế giới từ tháng 6 và sẽ có mặt trong các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, cựu thành viên ban nhạc One Direction, chủ nhân hit “Pillowtalk” – nam ca sỹ Zayn Malik thông báo sẽ “lấn sân” làng thời trang với bộ sưu tập đầu tay kết hợp với nhà thiết kế Giuseppe Zanotti

Người yêu cũ của Gigi Hadid, ca sỹ Zayn Malik – cựu thành viên ban nhạc One Direction vừa tiết lộ sự hợp tác thời trang đầu tay của mình: một bộ sưu tập giày với nhà thiết kế Giuseppe Zanotti, dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2017.

Malik mới đây đã đăng hình ảnh teaser đầu tiên cho bộ sưu tập của anh trên Instagram cá nhân. Bức hình lấy từ buổi phỏng vấn và chụp hình với tạp chí GQ, trong đó anh công bố mẫu thiết kế đầu tiên của mình và giới thiệu một số mẫu sẽ có mặt trong bộ sưu tập

Zayn và Zanotti đã gặp nhau lần đầu tiên tại tuần lễ thời trang Paris năm ngoái và dường như cả hai người ngay lập tức đã tìm được tiếng nói chung. Và từ đó ý tưởng làm việc cùng nhau đã ra đời.

“Phong cách là không được phép sợ hãi để trở nên nổi bật, hoặc để nói những gì mà bạn phải nói với thế giới này,” Zayn giải thích. “Tôi cảm thấy Giuseppe đã thể hiện được tinh thần đó với những bộ sưu tập và tôi cũng đang cố gắng để làm được điều đó với âm nhạc của tôi.”

Đừng bỏ qua:

Bình luận