Hà Hồ và Lê Quyện cùng nhau xuất hiện tại VIFW SS17

(Hoa hậu Hà Kiều Anh và diva Hồng Nhung) Thảm đỏ ngày thứ 3 của VIFW đã thực sự “quá tải” vì toàn dàn sao “khủng” cùng nhau xuất hiện. Đêm 28/4 là đêm của “mỹ nữ” vì sự xuất hiện vô cùng kiêu sa và lộng lẫy của dàn sao nữ đã làm cho... Read more »

SKV_1699

(Hoa hậu Hà Kiều Anh và diva Hồng Nhung)

Thảm đỏ ngày thứ 3 của VIFW đã thực sự “quá tải” vì toàn dàn sao “khủng” cùng nhau xuất hiện. Đêm 28/4 là đêm của “mỹ nữ” vì sự xuất hiện vô cùng kiêu sa và lộng lẫy của dàn sao nữ đã làm cho không khí thảm đỏ trở nên nhộn nhịp và đông vui. Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cũng là tâm điểm của sự nhộn nhịp ấy.

Thảm đỏ đêm thứ 3 với sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Diễm My 9x, Phạm Hương, Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Diệp Lâm Anh, Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh, Diệp Linh Châu, Chi Pu, Trà Ngọc Hằng, Khánh Ngân, Nhan Phúc Vinh, Thuận Nguyễn, Kelbin Lei,v.v…. Thời trang thảm đỏ hôm nay của các “ngôi sao” đã làm cho mọi người hoa mắt vì độ đẹp của nó.

(Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà)

(Ca sỹ Lệ Quyên)

Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam International Fashion Week Spring Summer sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa Xuân-Hạ năm 2017. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week chắc chắn sẽ là khoảng thời gian mà các tín đồ thời trang trông đợi và không thể quên khi được hòa mình vào không khí lễ hội văn hóa thời trang đẳng cấp.

(Phương Mai)

(Siêu mẫu/MC Hà Anh)

(Diễn viên Nhan Phúc Vinh)

(Vũ Ngọc Anh)

(Diễn viên Diễm My 9X)

(Chi Pu– nhân vật sắp xuất hiện trên Esquire Việt Nam)

(Diệp Lâm Anh)

(Hoa hậu Phạm Hương)

Đừng bỏ qua:

Bình luận